Chiều ngày 31/8, nhóm nhạc Monstar X đã có mặt tại buổi fansign để gặp gỡ truyền thông cũng như người hâm mộ. Tại đây các khán giả không chỉ được tận mắt nhìn thấy thần tượng mà còn cùng nhau giao lưu trong không khí vui vẻ và gần gũi.

Xuất hiện tại buổi fansign, các chàng trai diện những bộ suit trắng lịch lãm nhưng vẫn khoe khéo được thân hình săn chắc, rắn rỏi. Có vẻ không quen với khí hậu nóng bức nên Monstar X liên tục “phe phẩy” vạt áo để cảm thấy thoải mái hơn. Đỉnh điểm là lúc anh chàng Wonho quyết định cởi phăng áo khoác ngoài, khỏi phải nói các fan phấn khích đến mức nào trước body “chuẩn mẫu” của nam ca sĩ.

Clip: Wonho vô tư cởi áo ngoài khoe body “chuẩn không cần chỉnh”.

Nụ cười luôn thường trực trên môi các chàng trai. Nụ cười luôn thường trực trên môi các chàng trai.

Fansign nóng rực của Monstar X: Wonho vô tư cởi áo đốt mắt fan với body chuẩn không cần chỉnh ảnh 1

Minhyuk tinh nghịch đội chiếc vòng fan gửi tặng. Minhyuk tinh nghịch đội chiếc vòng fan gửi tặng.
Không chỉ vòng, mà cả nón lá… Không chỉ vòng, mà cả nón lá…
… mũ Pikachu cũng được các chàng trai lấy sử dụng tại chỗ. … mũ Pikachu cũng được các chàng trai lấy sử dụng tại chỗ.
Wonho rất thân thiện với người hâm mộ. Wonho rất thân thiện với người hâm mộ.
Các chàng trai liên tục nói cười khiến không khí buổi fansign càng thêm sôi nổi. Các chàng trai liên tục nói cười khiến không khí buổi fansign càng thêm sôi nổi.
Chăm chú với món quà từ người hâm mộ. Chăm chú với món quà từ người hâm mộ.

Fansign nóng rực của Monstar X: Wonho vô tư cởi áo đốt mắt fan với body chuẩn không cần chỉnh ảnh 8Fansign nóng rực của Monstar X: Wonho vô tư cởi áo đốt mắt fan với body chuẩn không cần chỉnh ảnh 9Fansign nóng rực của Monstar X: Wonho vô tư cởi áo đốt mắt fan với body chuẩn không cần chỉnh ảnh 10

Fansign nóng rực của Monstar X: Wonho vô tư cởi áo đốt mắt fan với body chuẩn không cần chỉnh ảnh 11

Fansign nóng rực của Monstar X: Wonho vô tư cởi áo đốt mắt fan với body chuẩn không cần chỉnh ảnh 12Fansign nóng rực của Monstar X: Wonho vô tư cởi áo đốt mắt fan với body chuẩn không cần chỉnh ảnh 13Sau buổi fansign này, các cô gái sẽ cùng Momoland tham dự show âm nhạc V Heartbeat diễn ra vào tối nay. Ngoài 2 nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc, loạt nghệ sĩ đình đám của Việt Nam như nữ Diva Thu Minh, ca sĩ Tóc Tiên, Karik, Trúc Nhân, Hoàng Tôn, Uni5, Osad, Thanh Hưng, Suni Hạ Linh, Tino, The Air hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đầy bùng nổ gửi tặng người hâm mộ.

Monsta X là một nhóm nhạc nam hip hop Hàn Quốc được thành lập bởi Starship Entertainment vào năm 2015. Các thành viên đã trải qua chương trình thực tế sống còn No.Mercy để giành cơ hội trở thành thành viên chính thức của nhóm. Các chàng trai Monstar X debut ngày 14/5/2015.

Fansign nóng rực của Monstar X: Wonho vô tư cởi áo đốt mắt fan với body chuẩn không cần chỉnh ảnh 14

MV Jealousy

MV Hero

V HEARTBEAT LIVE nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT của VLIVE, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về hoạt động của cặp đôi và concert sắp tới hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.