Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fandom SKY khiến netizen bức xúc khi mượn mác 'just for fun' để ẩn ý BTS đạo nhái Sơn Tùng

Thụy Hân
Chia sẻ

Cư dân mạng đã không khỏi buông lời mỉa mai đối với hành động này của fan Sơn Tùng.

Có thể nói, Sơn Tùng đã không ít lần vướng những tranh cãi về việc đạo nhái ý tưởng từ các sản phẩm quốc tế, đặc biệt là Kpop. Thế nhưng, một bộ phận fan của nam ca sĩ lại có hơi ngang ngược khi cho rằng anh cũng từng là hình mẫu để người khác sao chép. 

Điển hình như mới đây, cư dân mạng không khỏi khó hiểu khi một bộ phận fandom SKY mượn mác "just for fun" để ẩn ý BTS đạo nhái Sơn Tùng. 

Fandom SKY mượn mác "just for fun" để ẩn ý BTS đạo nhái Sơn Tùng khiến netizen bức xúc.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội, dân tình đang lan truyền một bài đăng từ trang fanpage của một bộ phận fandom SKY có liên quan đến Sơn TùngBTS - boygroup hàng đầu Kpop hiện tại. Trang fanpage này đã đề cập và có sự so sánh "nhẹ" sản phẩm Dynamite của BTS có mấy điểm giống với Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng. 

Sơn Tùng
BTS

Trang fanpage này mặc dù đã thêm cụm "J4F (Just for fun)" ý chỉ đây là đùa mà thôi nhưng lời lẽ phần chú thích sau đó lại có đến mấy phần bắt bẻ. Bài viết tự nhận định rằng đó là những bối cảnh, góc quay phổ biến nhưng cũng "tự vả" là thấy trùng hợp và nếu MV của Sơn Tùng ra sau chắc hẳn đã bị làm ầm lên rồi. 

Bài đăng của trang fanpage.

Và khi bài viết này được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, dân tình không khỏi bức xúc với lí lẽ của trang fanpage này khi những hình ảnh được đưa ra so sánh giữa Dynamite của BTS với Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng không hề có sự tương đồng hay hao hao gì.

Đáng nói hơn là cái mác "just for fun" như được dùng để cứu chữa tình hình, không dám nói thẳng trực tiếp mà chỉ mé mé ám chỉ việc cho rằng BTS đạo nhái Sơn Tùng cũng là điều bài viết này gây bức xúc. Và netizen cũng để lại nhiều bình luận mỉa mai với hành động này của một số fan Sơn Tùng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về BTS và Sơn Tùng thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN