Mới đây, Billboard công bố BTS đã giành được vị trí No.1 trên BXH Social 50, càng ngưỡng mộ hơn khi boygroup này đứng hạng nhất liên tục trong 57 tuần qua. Điều này giúp các anh chàng trở thành nghệ sĩ giữ vị trí No.1 lâu nhất tại Billboard Social 50, trước đó, kỉ lục này được thiết lập bởi “hoàng tử nhạc Pop” – Justin Beiber với 56 tuần đứng nhất.

BTS đã đạt No.1 Billboard Social 50 được 87 tuần trong đó có 57 tuần No.1 liên tiếp, không bị các đối thủ khác chen ngang giành ngôi vương. BTS đã đạt No.1 Billboard Social 50 được 87 tuần trong đó có 57 tuần No.1 liên tiếp, không bị các đối thủ khác chen ngang giành ngôi vương.
Billboard Social 50 là BXH đánh giá mức độ được quan tâm của nghệ sĩ dựa vào việc phân tích những dữ liệu trên các mạng xã hội, phương tiện truyền thông như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube… Billboard Social 50 là BXH đánh giá mức độ được quan tâm của nghệ sĩ dựa vào việc phân tích những dữ liệu trên các mạng xã hội, phương tiện truyền thông như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube…
Chưa hết, album Love Yourself: Tear của BTS cũng “hạ cánh” ở vị trí 77 trên BXH Billboard 200, đây là tuần thứ 12 mà đĩa nhạc này có mặt tại Billboard 200. Chưa hết, album Love Yourself: Tear của BTS cũng “hạ cánh” ở vị trí 77 trên BXH Billboard 200, đây là tuần thứ 12 mà đĩa nhạc này có mặt tại Billboard 200.
Hiện tại, boygroup nhà Big Hit đang chuẩn bị sẵn sàng để phát hành album Love Yourself: Answer vào ngày 24/8. Hiện tại, boygroup nhà Big Hit đang chuẩn bị sẵn sàng để phát hành album Love Yourself: Answer vào ngày 24/8.
Lần này thay vì quảng bá album mới trên các chương trình âm nhạc, BTS dồn hết sức vào World Tour Love Yourself sẽ khởi động vào ngày 25/8 tại Seoul. Lần này thay vì quảng bá album mới trên các chương trình âm nhạc, BTS dồn hết sức vào World Tour Love Yourself sẽ khởi động vào ngày 25/8 tại Seoul.

Hãy cùng ngắm hình ảnh của các anh chàng trong album sắp ra mắt nhé!

Fandom quá mạnh, BTS phá vỡ kỉ lục của Justin Beiber trên BXH Billboard’s Social 50 ảnh 5Fandom quá mạnh, BTS phá vỡ kỉ lục của Justin Beiber trên BXH Billboard’s Social 50 ảnh 6Fandom quá mạnh, BTS phá vỡ kỉ lục của Justin Beiber trên BXH Billboard’s Social 50 ảnh 7Fandom quá mạnh, BTS phá vỡ kỉ lục của Justin Beiber trên BXH Billboard’s Social 50 ảnh 8Fandom quá mạnh, BTS phá vỡ kỉ lục của Justin Beiber trên BXH Billboard’s Social 50 ảnh 9Fandom quá mạnh, BTS phá vỡ kỉ lục của Justin Beiber trên BXH Billboard’s Social 50 ảnh 10

Fandom quá mạnh, BTS phá vỡ kỉ lục của Justin Beiber trên BXH Billboard’s Social 50 ảnh 11