Gần đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ nhanh chóng câu chuyện của thành viên Renjun tại buổi biểu diễn ở MBC Gayo Daejun 2018. Cụ thể sự việc là ở màn biểu diễn We Go Up của NCT Dream, khán giả đã cảm thấy điều kì lạ bởi tiếng sụt sịt trong phần audio. Bên cạnh đó, các fan đã nhìn thấy Renjun liên tục dùng tay chạm vào phần mũi của mình. Lúc đó, hầu như người hâm mộ đều nghĩ đơn giản rằng anh chàng chỉ bị sổ mũi bình thường thôi.

Màn trình diễn We Go Up của NCT Dream tại MBC Gayo Daejun năm nay.

Renjun liên tiếp chạm tay vào mũi. Renjun liên tiếp chạm tay vào mũi.
Thêm một lần khác… Thêm một lần khác…

Nhưng mới đây, trong một lần chia sẻ với truyền thông, Renjun mới “thú nhận” rằng hành động đó của mình là để ngăn chặn, cố gắng đối phó với việc bị chảy máu mũi đột ngột. Renjun cũng chia sẻ thêm: “Không khí trong ký túc xá khô đến mức mình bị chảy máu mũi ngay trước khi lên sân khấu. Mình đã cố gắng lau khô nó thật nhanh trước khi lên sân khấu, an ủi bản thân rằng mọi thứ sẽ ổn, nhưng đột nhiên nó vẫn cứ muốn chảy trên sân khấu”.

Cận cảnh Renjun cố gắng ngăn máu mũi bị chảy. Cận cảnh Renjun cố gắng ngăn máu mũi bị chảy.

Anh chàng cũng không quên bày tỏ cảm xúc của mình về màn trình diễn hôm ấy: ” Mình đã cố hết sức hít vào khi đến đoạn hát của mình, nhưng nó lại làm mình hát không tốt lắm phần đó. Thật là xấu hổ, vì đó còn là sân khấu cuối cùng của năm!”

Renjun tại MBC Gayo Daejun năm nay Renjun tại MBC Gayo Daejun năm nay

Sau khi biết về vụ việc này, người hâm mộ vừa lo lắng cho sức khoẻ của anh chàng nhưng cũng rất hoan nghênh Renjun vì sự chuyên nghiệp ấy, làm cho màn trình diễn vẫn được liền mạch.

Hãy cùng đón chờ sự tái xuấy trong các hoạt sắp đến của Renjun cũng như NCT Dream nhé!