Người hâm mộ Macao đang háo hức được “cháy” hết mình trong concert WINGS TOUR của BTS tối 4/11 thì bất chợt nhận tin không vui, đó là anh chàng Jimin đã gặp phải chấn thương. Jimin bị đau cơ ở phần cổ và vai. Được biết, anh chàng cần phải tránh hoạt động liên quan đến cơ thể và nghỉ ngơi một thời gian.

Tuy concert tại Macao của BTS sẽ không thực sự trọn vẹn, nhưng sức khỏe của anh chàng Jimin đối với fan BTS là quan trọng hơn cả. Hẳn các fan đều đang rất lo lắng trước thông tin này.

Jimin Jimin
BTS đem WINGS TOUR đến với khán giả Macao. BTS đem WINGS TOUR đến với khán giả Macao.

Dòng thông báo của BigHit - Công ty quản lí của BTS hôm nay:

“Xin chào, chúng tôi là BigHit Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo thành viên Jimin của BTS sẽ không tham gia phần trình diễn trên sân khấu tại concert WINGS TOUR ở Macao trong hôm nay như đã dự kiến trước đó.

Hôm qua ngày 3 tháng 11, ngay từ lúc trên máy bay trước khi đến Macao, Jimin đã cảm thấy đau cơ ở phần cổ và vai nên ngay lập tức chúng tôi đưa Jimin tới bệnh viện địa phương và nhận được sự thăm khám của đội ngũ y tế ở đây. Sau khi kiểm tra chiều nay (4/11), chúng tôi đã xác nhận lại kết quả một lần nữa không có gì quá nghiêm trọng nhưng dựa theo lời khuyên của bác sĩ, Jimin nên tránh mọi hoạt động liên quan đến cơ thể và tốt hơn hết là nghỉ ngơi một chỗ.

Vì vậy chúng tôi quyết định cậu ấy sẽ không tham gia phần biểu diễn vũ đạo trong concert cũng như một vài sân khấu biểu diễn, tuy nhiên Jimin vẫn có thể tham gia trong buổi concert. Chân thành xin lỗi vì đã làm các fan, những người đã mong chờ buổi concert WINGS TOUR tại Macao của BTS phải lo lắng.

Cảm ơn!”

Fan xót vì Jimin (BTS) bị chấn thương ngay trước thềm concert tại MacaoNhư vậy người hâm mộ vẫn có thể thấy Jimin trong concert WINGS TOUR tại Macao, nhưng anh chàng chỉ có thể tham gia góp giọng cùng BTS chứ không thể trình diễn vũ đạo cùng các thành viên, mong rằng Jimin sẽ chóng bình phục để quay trở lại hoạt động bình thường.