Âm Nhạc

Cuộc chiến giữa fan X1 với CJ ENM vẫn âm ỉ chưa nguôi: Hashtag #GetFiredUpOneIts_X1 leo top trending với mục tiêu mới trước thềm kỉ niệm debut

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Các fan của X1 đang hướng đến mục tiêu mới trước khi kỉ niệm 1 năm nhóm debut.

MV Flash của X1.

Việc nhóm nhạc X1 tan rã hậu lùm xùm thao túng phiếu bầu của chương trình Produce X 101 đã khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Tuy sự việc kết thúc cũng đã một thời gian nhưng các fan vẫn âm ỉ nỗ lực đòi lại công bằng cho thần tượng. Người hâm mộ của nhóm X1 mong rằng phía công ty lên kế hoạch để X1 tái thành lập nhóm mới và cho thấy được nhóm có sức hút thế nào đối với Kpop. Và mới đây, fan X1 trending hashtag với mục tiêu mới trước thềm kỉ niệm debut cho thấy sự bùng nổ của cộng đồng ONE IT (fandom X1).

Fan X1 trending hashtag với mục tiêu mới trước thềm kỉ niệm debut.

Theo đó, mới đây, Twitter đã nhanh chóng phủ đầy cụm từ #GetFiredUpOneIts_X1 khi các fan X1 trending hashtag với mục tiêu mới trước thềm kỉ niệm debut của nhóm. Fandom nhóm X1 đang tích cực kêu gọi “cày” view nhiệt tình cho MV Flash của nhóm nhanh chóng vươn đến con số 100 triệu view. Flash là MV debut cũng là MV duy nhất nhóm phát hành nên nó có ý nghĩa đặc biệt với fan. Họ mong muốn MV này có thể đạt được 100 triệu view trước ngày kỉ niệm 1 năm nhóm chính thức ra mắt là ngày 28/7.

Nhóm X1.

MV Flash của X1 để lại ấn tượng mạnh với khán giả.

Bên cạnh đó, việc fan X1 trending hashtag với mục tiêu mới trước thềm kỉ niệm debut của nhóm còn có mong muốn khác. Đó chính là cho công ty CJ ENM thấy sức mạnh fandom của X1 cũng như nhóm vẫn luôn có vị trí tuyệt vời trong lòng người hâm mộ. Từ đó họ mong muốn phía công ty xem xét lên kế hoạch để X1 tái thành lập nhóm mới. Vì trước đó, đã có không ít tin đồn rằng một số thành viên muốn lập nhóm unit nhưng lại bị phản đối. Việc “cày” view và stream tích cực bài hát debut của nhóm X1 là Flash trên các nền tảng âm nhạc là một cách để fan thu hút được sự quan tâm của mọi người về vấn đề này. Hiện hashtag #GetFiredUpOneIts_X1 đạt lọt top trending toàn cầu và đứng #1 nhiều quốc gia về lượt tweet.

Fan mong CJ ENM xem xét lên kế hoạch để X1 tái thành lập nhóm mới.

Hiện hashtag #GetFiredUpOneIts_X1 đạt lọt top trending toàn cầu và đứng #1 nhiều quốc gia về lượt tweet.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật diễn biến sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân