BigBang – Nhóm nhạc nam huyền thoại Kpop với tài năng và sức ảnh hưởng lan rộng toàn thế giới. Tháng 8 này, cộng đồng V.I.P (tên gọi cộng đồng fan BigBang) trên toàn thế giới háo hức chuẩn bị chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng kỉ niệm 11 năm thành lập nhóm cùng sinh nhật chàng thủ lĩnh BigBang G-Dragon.

Fan BigBang quốc tế nô nức đón chào kỷ niệm 11 năm debut của nhóm nhạc Kpop huyền thoại. Fan BigBang quốc tế nô nức đón chào kỷ niệm 11 năm debut của nhóm nhạc Kpop huyền thoại.

Fan Việt hòa cùng fan Quốc tế mừng kỉ niệm 11 năm thành lập BigBang ảnh 1

Fan Việt hòa cùng fan Quốc tế mừng kỉ niệm 11 năm thành lập BigBang ảnh 2

Fan Việt hòa cùng fan Quốc tế mừng kỉ niệm 11 năm thành lập BigBang ảnh 3Fan Việt hòa cùng fan Quốc tế mừng kỉ niệm 11 năm thành lập BigBang ảnh 4Theo “tục lệ” thông thường của fan Kpop, vào dịp sinh nhật mỗi nghệ sĩ hay nhóm nhạc, người hâm mộ thường tổ chức các sự kiện mang ý nghĩa từ thiện, các hoạt động xã hội lành mạnh trên danh nghĩa thần tượng. Đồng thời, những buổi offline để giao lưu, trò chuyện, cùng nhìn lại quãng đường một năm qua, cùng khóc, cùng cười và cháy hết mình vì thần tượng luôn là một trong những điều không thể thiếu. Với BigBang cũng vậy! Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập nhóm 19/8/2017 và sinh nhật lần thứ 30 của G-Dragon 18/8/2017, các V.I.P Hàn và fan quốc tế đã “rục rịch” chuẩn bị cho sự kiện lớn trong năm từ rất sớm.

Các V.I.P đồng loạt kêu gọi tăng view cho ca khúc mừng 11 năm debut của BigBang. Các V.I.P đồng loạt kêu gọi tăng view cho ca khúc mừng 11 năm debut của BigBang.
Fan hoàn thành mục tiêu Let’s Not Fall In Love đạt 100 triệu view trước ngày sinh nhật BigBang. Fan hoàn thành mục tiêu Let’s Not Fall In Love đạt 100 triệu view trước ngày sinh nhật BigBang.

MV Let’s Not Fall In Love

Fxxk It.

Trailer sự kiện đặc biệt dành cho BigBang tổ chức tại Indonesia.

V.I.P Indonesia tổ chức events offline và gây quỹ từ thiện. V.I.P Indonesia tổ chức events offline và gây quỹ từ thiện.
Always-GD – Fansite lớn nhất của G-Dragon và kế hoạch kỉ niệm sinh nhật thứ 30 của anh chàng. Always-GD – Fansite lớn nhất của G-Dragon và kế hoạch kỉ niệm sinh nhật thứ 30 của anh chàng.
3 fansite lớn Always-GD, G-ONE và Captain-G cùng chung tay thực hiện kế hoạch “Bản đồ G-Dragon” với các tuyến xe buýt mừng sinh nhật G-Dragon tại 88 thành phố trên toàn thế giới. 3 fansite lớn Always-GD, G-ONE và Captain-G cùng chung tay thực hiện kế hoạch “Bản đồ G-Dragon” với các tuyến xe buýt mừng sinh nhật G-Dragon tại 88 thành phố trên toàn thế giới.

Hòa cùng không khí sôi nổi của người hâm mộ toàn thế giới, cộng đồng V.I.P Việt cũng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm kỷ niệm dấu mốc quan trọng của nhóm nhạc huyền thoại xứ Kim Chi.

We Like 2 Party – Sự kiện kỉ niệm 11 năm thành lập BigBang và sinh nhật GD lớn nhất Việt Nam do V.I.P tổ chức. We Like 2 Party – Sự kiện kỉ niệm 11 năm thành lập BigBang và sinh nhật GD lớn nhất Việt Nam do V.I.P tổ chức.

Để giúp các V-VIP có một sân chơi lành mạnh, thỏa sức thể hiện tình yêu cuồng nhiệt của mình dành cho BigBang cũng như gặp gỡ những người có chung niềm đam mê, sở thích về những chàng trai tài năng nhà YG, sự kiện này được phối hợp tổ chức bởi nhiều fanpage lớn của BigBang tại Việt Nam. Buổi offline đã diễn ra như một món quà đặc biệt dành cho V.I.P Việt nhân ngày sinh nhật nhóm cùng chàng thủ lĩnh Kwon Ji Yong. Sự kiện cho thấy mức độ cuồng nhiệt và “chịu chơi” của V.I.P  Việt cũng không hề thua kém bất kỳ fan Kpop quốc tế nào.

Banner BigBang’s 11th anniversary và G-Dragon’s 30th Birthday tại buổi offline. Banner BigBang’s 11th anniversaryG-Dragon’s 30th Birthday tại buổi offline.
Ban tổ chức cùng đội ngũ V-V.I.P nhiệt tình tề tựu tại hai miền Nam – Bắc. Ban tổ chức cùng đội ngũ V-V.I.P nhiệt tình tề tựu tại hai miền Nam – Bắc.
Buổi offline thu hút gần 1 nghìn fan tham gia. Buổi offline thu hút gần 1 nghìn fan tham gia.

Fan Việt hòa cùng fan Quốc tế mừng kỉ niệm 11 năm thành lập BigBang ảnh 14

Fan Việt thích thú chụp hình cùng Krunk – biểu tượng linh vật của YG lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Fan Việt thích thú chụp hình cùng Krunk – biểu tượng linh vật của YG lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Tham gia các trò chơi thú vị. Tham gia các trò chơi thú vị.
Và giao lưu, quẩy hết mình cùng các nhóm nhảy cover BigBang trên sân khấu. Và giao lưu, quẩy hết mình cùng các nhóm nhảy cover BigBang trên sân khấu.
Đây hẳn là một buổi kỷ niệm đáng nhớ về BigBang đối với các V.I.P Việt. Đây hẳn là một buổi kỷ niệm đáng nhớ về BigBang đối với các V.I.P Việt.