EXID chuẩn bị đánh dấu sự trở lại của mình trên sàn đấu Kpop tháng 4 với single album Lady. Lần này, 4 cô nàng lựa chọn concept retro cùng những bộ trang phục táo bạo, gợi nhớ đến hình ảnh hoài cổ của thập niên 90. Đặc biệt, EXID quyết định thử sức với thể loại New Jack Swing - dòng nhạc chưa nhóm nào từng theo đuổi trước đây.

MV teaser Lady vừa được EXID hé lộ.

Và tất nhiên fandom hùng hậu của nhóm tại Việt Nam không thể đứng ngoài màn đổ bộ từ thần tượng. Đại diện fanpage lớn nhất của EXID chia sẻ với Saostar, lượng album đặt hàng trước trong 2 ngày từ 26 đến 28/3 tại đây vượt mốc 1300 bản. Trong đó, hơn 1000 album đã được thanh toán xong xuôi. Được biết, đơn đặt hàng khổng lồ này có trị giá lên đến xấp xỉ nửa tỉ đồng. Và chưa dừng lại ở đó, đợt order album thứ 2 sẽ tiếp tục được triển khai sau khi lượt pre-order đầu tiên kết thúc vào 12h trưa nay (29/3).

Fan Việt gây ấn tượng khi order hơn 1300 album EXID chỉ sau 2 ngày1360 là con số ghi nhận được tính tới tối 28/3. Đây không phải lần đầu tiên cộng đồng V-LEGGOs gây ấn tượng với sự ủng hộ nhiệt tình dành cho thần tượng.
1100 là con số album Full Moon EXID ”tẩu tán” được qua fanpage nói trên ở lần comeback trước.
MV Lady sẽ chính thức lên sóng vào 4h chiều ngày 2/4.

(Nguồn thông tin: Chết cười cùng EXID)