Âm Nhạc

Fan từng lên án thậm chí đổi cả công ty, Guanlin (Wanna One) vẫn chỉ được hát… 1 câu trong bài mới

Lâm Nhi
Chia sẻ

Saostar - Sự việc này cũng chẳng phải lần đầu và người hâm mộ của anh chàng dù tức giận nhưng "lực bất tòng tâm".

Chiều nay (4/6), Wanna One chính thức tái xuất đường đua Kpop tháng 6 với MV ca khúc chủ đề Light thuộc album 1÷χ=1 (UNDIVIDED). Trong lần trở lại này, các chàng trai đã thể hiện hình ảnh trưởng thành hơn của mình. Luôn chỉn chu từ âm nhạc đến vũ đạo, Wanna One chưa bao giờ là sự lựa chọn sai của quốc dân.

Wanna One

MV Light

Mỗi khi trở lại Wanna One đều không làm khán giả thất vọng là vậy, thế nhưng fan của em út Guanlin hẳn đã phải chịu nhiều tủi thân qua bao mùa comeback và lần này cũng không ngoại lệ. Từng dính nghi án công ty chủ quản đối xử bất công nay nam thần tượng tiếp tục bị “lơ” đẹp. Cụ thể, MV vỏn vẹn gần 4 phút nhưng qua một nửa thời gian Guanlin mới xuất hiện, cả ca khúc Light anh chàng góp giọng “được hẳn” 1 câu. Fan vẫn rất bức xúc với vụ việc chẳng còn xa lạ này nhưng cũng đành bất lực trước sự “cứng đầu” của công ty.

Vốn phần hát đã ít ỏi đến khó tin, thế mà “đất diễn” trên MV cũng chỉ có thể đếm theo từng giây, hỏi fan có tức giận không, câu trả lời chắc chắn như bạn nghĩ.

Tuy nhiên, phẫn nộ đã bao nhiêu lần, lên tiếng đòi lại công bằng cho thần tượng cũng không phải ít nhưng đổi lại được gì?

Vẫn là vài giây xuất hiện trên MV…

Thậm chí, bây giờ còn bị rút ngắn lại, chỉ hát 1 câu trong cả bài gần 4 phút.

Lai Guanlin là thực tập sinh nhà Cube, từng tham gia Produce 101 mùa 2 và dành được tấm vé hạng 7 debut cùng Wanna One. Trải qua các vòng thi, cậu bé đã trưởng thành và hoàn thiện mình hơn thế nên Guanlin chắc chắn đầy đủ năng lực để đứng ngang hàng cùng các thành viên khác.

Được biết, mới đây Wanna One đã chính thức thay đổi công ty quản lý mới vào 1/6 vừa qua, hy vọng 7 tháng còn lại trong “nhiệm kì” hoạt động dưới trướng SWING Entertainment thay vì YMC, Guanlin sẽ được đối xử công bằng thực sự.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Nhi

BÌNH LUẬN