Nhóm unit Girls' Generation-Oh!GG của SNSD được ra mắt vào ngày 5 tháng 9 năm 2018 với đội hình các thành viên bao gồm cô nàng Taeyeon, YoonA, Yuri, Hyoyeon và Sunny. Năm ngoái khi vừa ra mắt, nhóm đã nhanh chóng gặt hái được thành công lớn ở trong nước và quốc tế với đĩa đơn Lil 'Touch. Hiện tại có thể nói Girls' Generation - Oh!GG là nhóm unit nữ KPop thành công nhất với tổng số 112 triệu lượt xem MV và 2,1 triệu lượt thích trên Youtube. Để chúc mừng cho ngày kỉ niệm 1 năm debut rực rỡ, các fan trending hashtag #SNSD_Oh_GG1stAnniversary và #1YearWithOhGG trên Twitter.

 Các fan trending hashtag #SNSD_Oh_GG1stAnniversary và #1YearWithOhGG trên Twitter mừng kỉ niệm một năm ra mắt. Các fan trending hashtag #SNSD_Oh_GG1stAnniversary và #1YearWithOhGG trên Twitter mừng kỉ niệm một năm ra mắt.

Các fan trending hashtag #SNSD_Oh_GG1stAnniversary và #1YearWithOhGG trên Twitter không chỉ ở xứ Kim Chi mà còn cả fan quốc tế. Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đã đăng tải những hình ảnh của nhóm Girls' Generation-Oh!GG cùng những đoạn clip mà họ ấn tượng về nhóm. Đi kèm với hashtag đáng yêu ấy là những lời nhắn ý nghĩa, chân thành từ các fan đến nhóm.

 Nhóm unit Girls' Generation-Oh!GG. Nhóm unit Girls' Generation-Oh!GG.

MV ra mắt của nhóm - Lil 'Touch.

Không chỉ trending hashtag ấy, mà MV Lil 'Touch cũng đang được các fan chăm chỉ “cày” view để ăn mừng kỉ niệm một năm debut của nhóm unit Girls' Generation-Oh!GG. Chỉ đơn giản thế thôi cũng có thể thấy, nhóm unit Girls' Generation-Oh!GG nói riêng và nhóm SNSD nói chung luôn được khán giả khắp nơi yêu quý.

 Nhóm luôn nhận được tình cảm lớn từ phía người hâm mộ. Nhóm luôn nhận được tình cảm lớn từ phía người hâm mộ.

Hãy cùng chúc cho nhóm unit Girls' Generation - Oh!GG sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng trong thời gian sắp tới nhé!