Tối ngày 18/9, đêm liveshow thứ 2 nằm trong tour diễn xuyên Việt của nữ ca sĩ Đông Nhi đã diễn ra tại TP Đà Nẵng. Tour diễn Dệt ước mơ bay lần này là hành trình để Đông Nhi cám ơn khán giả trên cả nước, cũng như quảng bá cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ – It’s Showtime sẽ chính thức diễn ra vào ngày 2/10 tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM.

Đông Nhi xinh đẹp trong hậu trường đêm diễn. Đông Nhi xinh đẹp trong hậu trường đêm diễn.
Liveshow tại Đà Nẵng bắt đầu vào lúc 8h tối nhưng từ lúc tổng duyệt buổi chiều cùng ngày, các fan của Quán quân The Remix 2015 đã tập trung khá đông ở khu vực tổ chức chương trình. Không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu, Đông Nhi cùng dàn “gà cưng” tân binh ngày càng chứng tỏ sức hút với các khán giả trung lập. Đông đảo các khán giả trẻ đã sẵn sàng săn vé để tham gia vào liveshow của Đông Nhi. Thậm chí, vì số lượng quá đông nên không ít bạn trẻ chấp nhận trèo lên những nhánh cây ngoài khu vực sân khấu để xem chương trình được rõ hơn. Liveshow tại Đà Nẵng bắt đầu vào lúc 8h tối nhưng từ lúc tổng duyệt buổi chiều cùng ngày, các fan của Quán quân The Remix 2015 đã tập trung khá đông ở khu vực tổ chức chương trình. Không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu, Đông Nhi cùng dàn “gà cưng” tân binh ngày càng chứng tỏ sức hút với các khán giả trung lập. Đông đảo các khán giả trẻ đã sẵn sàng săn vé để tham gia vào liveshow của Đông Nhi. Thậm chí, vì số lượng quá đông nên không ít bạn trẻ chấp nhận trèo lên những nhánh cây ngoài khu vực sân khấu để xem chương trình được rõ hơn.
Dù không phải là liveshow chính thức nhưng Đông Nhi vẫn dành nhiều tâm huyết, đầu tư bài bản cho đêm diễn tại Đà Nẵng. Nữ ca sĩ mở màn chương trình bằng liên khúc 2 ca khúc hit Bad Boy và Boom Boom làm nóng chương trình. Dù không phải là liveshow chính thức nhưng Đông Nhi vẫn dành nhiều tâm huyết, đầu tư bài bản cho đêm diễn tại Đà Nẵng. Nữ ca sĩ mở màn chương trình bằng liên khúc 2 ca khúc hit Bad Boy và Boom Boom làm nóng chương trình.
Tiếp theo sau đó, “Gà cưng” Hello Yellow xuất hiện song ca cùng Quán quân The Remix 2015 ca khúc My Sunshine. Tiếp theo sau đó, “Gà cưng” Hello Yellow xuất hiện song ca cùng Quán quân The Remix 2015 ca khúc My Sunshine.
Lip B tiếp nối chương trình với 2 ca khúc gắn liền tên tuổi và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích Love You Want You, Số Nhọ. Phong cách trẻ trung, năng động của nhóm ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Lip B tiếp nối chương trình với 2 ca khúc gắn liền tên tuổi và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích Love You Want You, Số Nhọ. Phong cách trẻ trung, năng động của nhóm ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.
Ngô Kiến Huy trong vai trò MC đêm nhạc. Ngô Kiến Huy trong vai trò MC đêm nhạc.
Đinh Hương và Hoàng Tôn mang đến không gian âm nhạc mới mẻ cho chương trình. Cả hai còn bất ngờ song ca bản hit Sau tất cả dành tặng Đông Nhi và fan của nữ ca sĩ trong đêm nhạc. Đinh Hương và Hoàng Tôn mang đến không gian âm nhạc mới mẻ cho chương trình. Cả hai còn bất ngờ song ca bản hit Sau tất cả dành tặng Đông Nhi và fan của nữ ca sĩ trong đêm nhạc.
Đinh Hương khuấy động sân khấu bằng loạt ca khúc mới nhất của mình. Đinh Hương khuấy động sân khấu bằng loạt ca khúc mới nhất của mình.
Hoàng Tôn cũng bùng nổ không kém. Hoàng Tôn cũng bùng nổ không kém.
Miu Lê được nhiều khán giả yêu thích khi thể hiện ca khúc nhạc phim tạo nên tiếng vang cho nữ ca sĩ thời gian vừa qua – Em là bà nội của anh. Miu Lê được nhiều khán giả yêu thích khi thể hiện ca khúc nhạc phim tạo nên tiếng vang cho nữ ca sĩ thời gian vừa qua – Em là bà nội của anh.
Trọng Hiếu trình diễn cực sung. Trọng Hiếu trình diễn cực sung.
Uni5 điển trai trong hậu trường. Uni5 điển trai trong hậu trường.
Chỉ mới debut trên sân khấu lớn ở Cần Thơ trước đó 1 tuần nhưng Uni5 đã được các fan ở Đà Nẵng săn đón đầy bất ngờ. Sáng cùng ngày, khi nhóm vừa đáp máy bay từ TP. HCM ra Đà Nẵng, các Uni (tên gọi fanclub Uni5) đã có mặt từ sớm để chờ đón và tặng quà cho 2 thành viên điển trai. Chỉ mới debut trên sân khấu lớn ở Cần Thơ trước đó 1 tuần nhưng Uni5 đã được các fan ở Đà Nẵng săn đón đầy bất ngờ. Sáng cùng ngày, khi nhóm vừa đáp máy bay từ TP. HCM ra Đà Nẵng, các Uni (tên gọi fanclub Uni5) đã có mặt từ sớm để chờ đón và tặng quà cho 2 thành viên điển trai.
Tiếp đến vào buổi tối, tất cả đã có mặt tại trường Đại học Bách Khoa để cổ vũ cho màn trình diễn ca khúc C’mon của nhóm. Tiếp đến vào buổi tối, tất cả đã có mặt tại trường Đại học Bách Khoa để cổ vũ cho màn trình diễn ca khúc C’mon của nhóm.
Sức hút của 2 mảnh ghép điển trai nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang ngày càng được khẳng định qua từng show diễn trên các tỉnh thành. Sức hút của 2 mảnh ghép điển trai nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang ngày càng được khẳng định qua từng show diễn trên các tỉnh thành.
Đông Nhi trở lại vào phút cuối chương trình và liên tiếp nhảy, hát loạt ca khúc EDM sôi động dành tặng khán giả như: Shake The Rhythm, Pink Girl, Mr.Sexy, Hot và bản ballad mới nhất Trách ai bây giờ. Đông Nhi trở lại vào phút cuối chương trình và liên tiếp nhảy, hát loạt ca khúc EDM sôi động dành tặng khán giả như: Shake The Rhythm, Pink Girl, Mr.Sexy, Hot và bản ballad mới nhất Trách ai bây giờ.
Nữ ca sĩ đã có những khoảnh khắc khó quên trong đêm nhạc. Nữ ca sĩ đã có những khoảnh khắc khó quên trong đêm nhạc.
Dù liveshow kết thúc khá muộn nhưng rất đông các fan vẫn nán lại đến phút cuối cùng cổ vũ thần tượng. Dù liveshow kết thúc khá muộn nhưng rất đông các fan vẫn nán lại đến phút cuối cùng cổ vũ thần tượng.
Sau Đà Nẵng, giọng ca Trách ai bây giờ sẽ tiếp tục cùng “gà cưng” diễn chốt tour tại thủ đô Hà Nội vào ngày 25/9, trước khi chính thức bùng nổ ở Sân vận động Quân khu 7, Tp.HCM. Sau Đà Nẵng, giọng ca Trách ai bây giờ sẽ tiếp tục cùng “gà cưng” diễn chốt tour tại thủ đô Hà Nội vào ngày 25/9, trước khi chính thức bùng nổ ở Sân vận động Quân khu 7, Tp.HCM.