Âm Nhạc

Clip 2 phút này vô tình 'mách lẻo' màn đánh lẻ sắp tới của Jungkook (BTS)

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ đã soi ra được những chi tiết đặc biệt trong đoạn clip gần đây của Jungkook cũng như một số yếu tố bên ngoài.

Thời gian gần đây, nhóm BTS đã rất bận rộn với lịch trình quảng bá single tiếng Anh Dynamite tại các chương trình quốc tế. Bên cạnh đó, BTS dường như cũng đang rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm comeback tại Hàn tiếp theo trong thời gian tới. Chưa dừng lại ở đó, các mixtape solo của các thành viên tuy chưa có thông báo chính thức nhưng ngày càng có thêm nhiều "hint" cho biết rằng nó sắp được ra mắt. Điển hình là mới đây, phát vlog chỉ vỏn vẹn 2 phút cộng với một số yếu tố được lan truyền gần đây, fan tìm ra loạt bằng chứng Jungkook chuẩn bị phát hành mixtape solo. 

Fan tìm ra loạt bằng chứng Jungkook chuẩn bị phát hành mixtape solo với những chi tiết đặc biệt.

Cụ thể, gần đây, Jungkook đã đăng tải một đoạn clip ngắn trong phòng thu studio trên kênh Youtube của Bangtan. Ban đầu fan tưởng rằng anh chàng livestream, tuy nhiên đây chỉ là đoạn clip được thực hiện vào tháng 8 và đến bây giờ mới được đăng tải. Đoạn clip chỉ có 2 phút nhưng nó được xem là ghi nhận quá trình chuẩn bị cho mixtape solo của Jungkook. Một đoạn nhạc tương đối cá tính, cực "chill", đã được anh chàng phát ra và nhún nhảy không ngừng theo điệu nhạc, phải chăng Jungkook đang tung thính cực mạnh, báo hiệu với fan cho một mixtape solo cực sung sắp được ra mắt.

Jungkook trong clip được đăng tải gần đây.
 Một đoạn nhạc tương đối cá tính, cực "chill", đã được Jungkook phát ra và nhún nhảy theo không ngừng.

Trước đó ở đầu đoạn clip, Jungkook cầm một tập giấy có vẻ như lời bài hát và như vừa thu âm xong một thứ gì đấy. Fan còn để ý kĩ phần trò chuyện của Jungkook cùng kĩ thuật viên studio, dường như cả hai đang bàn về một đoạn nhạc vừa được tạo ra hoặc phần Jungkook vừa thu âm, chỉ ra những ca từ cụ thể trong đoạn nhạc đó cần phải thay đổi. Điều này càng khiến fan chắc nịch thêm nhiều phần về việc Jungkook chuẩn bị đánh lẻ sản phẩm mới. 

Jungkook cầm một tập giấy có vẻ như lời bài hát và như vừa thu âm xong một thứ gì đấy.
Jungkook và kĩ thuật viên studio đang bàn về một đoạn nhạc vừa được tạo ra hoặc phần Jungkook vừa thu âm
Chỉ ra những ca từ cụ thể trong đoạn nhạc đó cần phải thay đổi. 

Ngoài ra, fan còn soi được một chi tiết đặc biệt trong một bài đăng gần đây của producer nhà Big Hit Pdogg đó là danh sách các file đã được thu âm thì tên Jungkook BTS xuất hiện sau album của nhóm. Trang âm nhạc quốc tế cũng đã tạo profile cá nhân cho Jungkook giống với lúc ngày trước thành viên Suga cho ra mắt sản phẩm solo. Với những điều này cộng với chiếc clip ngắn vừa được lên sóng, chuyện Jungkook sẽ sớm ra mixtape solo càng được fan vô cùng mong chờ. 

Trang âm nhạc quốc tế cũng đã tạo profile cá nhân cho Jungkook.
Fan soi một bài đăng gần đây của producer nhà Big Hit Pdogg đó là danh sách các file đã được thu âm thì tên Jungkook BTS cũng xuất hiện.
Fan chắc nịch thêm nhiều phần về việc Jungkook chuẩn bị đánh lẻ sản phẩm mới vì những chi tiết trên.

Hãy cùng theo dõi các hoạt động tiếp theo của Jungkook!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN