Sáng nay, dạo một vòng Instagram, chắc chắn các Barbz (tên gọi fandom của Nicki Minaj) không khỏi vỡ òa trong cảm giác hạnh phúc: Nữ hoàng nhạc Rap đăng hàng loạt tấm hình kèm dòng caption có hình lá quốc kì Việt Nam kèm lời cảm ơn vô cùng đáng yêu!

“Bức hình yêu thích của tôi, cảm ơn các bạn” “Bức hình yêu thích của tôi, cảm ơn các bạn”
Bức ảnh này cũng đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích. Bức ảnh này cũng đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích.

Có thể thấy, lá cờ Việt Nam đã được cô nàng sử dụng trong tất cả các caption đi kèm với bức ảnh - một lần nữa Việt Nam lại ghi dấu ấn lớn trong lòng một nghệ sĩ lớn của Hollywood!

Ở bức này thì Nicki đã để biểu tượng vô cùng đáng yêu. Ở bức này thì Nicki đã để biểu tượng vô cùng đáng yêu.
Fan chắc chắn không kìm lòng được khi Nicki sử dụng mũ bảo hiểm làm phụ kiện cho bộ ảnh cực chất này! Fan chắc chắn không kìm lòng được khi Nicki sử dụng mũ bảo hiểm làm phụ kiện cho bộ ảnh cực chất này!

Được biết, đây là bộ ảnh độc quyền mà nữ rapper Chun-Li chụp cho một tờ tạp chí thời trang lớn của Việt Nam. Điểm đặc biệt của loạt ảnh này chính là hình ảnh Nicki Minaj đội một chiếc mũ bảo hiểm, một vật dụng cực kì quen thuộc với bất kì người Việt Nam nào! Cả bộ ảnh toát ra vẻ quyền lực, sang chảnh nhưng không kém phần nóng bỏng - hình tượng mà Nicki đang định hình trong giai đoạn này.

Nicki hiện tại đang chuyên tâm cho công cuộc quảng bá album mới nhất của cô - Queen - album được giới phê bình đánh giá cao nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cô nàng vẫn vướng vào loạt phát ngôn vạ miệng khiến cho danh tiếng của mình ảnh hưởng ít nhiều, bên cạnh đấy là vụ “hỗn chiến thế kỉ” giữa cô và Cardi B vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chun-Li là đĩa đơn đầu tiên và được khán giả đón nhận rất tích cực.

Ganja Burn là một trong những sản phẩm đi liền theo.

Barbie Dream lại biết đến với loạt “đá xéo” đậm chất Nicki.

Nữ rapper đình đám thế giới đã có một sân khấu sang chảnh và quyền lực tại VMAs 2018 vừa qua.

Nếu đã có duyên đến thế với Việt Nam, thì sao Nicki không làm liền một chuyến đến đất nước hình chữ S này ngay và luôn nhỉ? Sẽ là một đêm nhạc hoành tráng nằm trong khuôn khổ tour diễn thế giới quảng bá cho Queen? Hay có thể là một màn trình diễn đẳng cấp tại một sự kiện âm nhạc nào đấy cũng đủ làm fan Việt vỡ òa trong sung sướng rồi!