Âm Nhạc

Rần rần đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý liên tục hôn nhau: 'Cẩu lương này chất lượng quá'

Tình Nhi
Chia sẻ

Saostar - Hà Hồ và Kim Lý liên tục trao cho nhau những nụ hôn cực kỳ âu yếm.

Hà Hồ và Kim Lý có lẽ là một trong những cặp đôi đình đám bậc nhất showbiz Việt khi mọi động thái của họ luôn được dân mạng quan tâm sát sao. Mới đây nhất, bộ đôi tiếp tục khiến khán giả "cạn lời" vì sự ngọt ngào "quá mức cho phép" thông qua loạt clip được đăng tải trên story.

Rần rần đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý liên tục hôn nhau: 'Cẩu lương này chất lượng quá' Ảnh 1

Cụ thể, Hà Hồ và Kim Lý đang cùng nhau nghỉ dưỡng tại một resort, tranh thủ lúc vắng 2 bé con, cặp đôi đã nhiệt liệt phát "cẩu lương" vô cùng chất lượng. Trong đoạn clip, Hà Hồ và Kim Lý liên tục trao cho nhau những nụ hôn cực kỳ âu yếm, không khó để nhìn ra biểu cảm đầy hạnh phúc trên gương mặt cả 2.

Rần rần đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý liên tục hôn nhau: 'Cẩu lương này chất lượng quá' Ảnh 2
Rần rần đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý liên tục hôn nhau: 'Cẩu lương này chất lượng quá' Ảnh 3

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà: 'Nói tôi mang bầu giả thì tội cho tôi quá'

Mặc dù đoạn clip khá ngắn ngủi, thế nhưng bấy nhiêu cũng đủ khiến dân tình phát sốt trước độ ngọt ngào của Kim Lý - Hà Hồ. Dù đã hạ sinh 2 bé Lisa và Leon, cũng như bận rộn giữa công việc lẫn chăm sóc gia đình, thế nhưng Hà Hồ và Kim Lý vẫn luôn dành cho nhau những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Rần rần đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý liên tục hôn nhau: 'Cẩu lương này chất lượng quá' Ảnh 4

Trước đây Hà Hồ là người khá kín tiếng, nhưng khi Kim Lý xuất hiện mọi chuyện lại rất khác. Nữ ca sĩ cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn, công khai ảnh tình tứ thân mật nhiều hơn, nói lời yêu người đàn ông của mình không kể sáng tối. Đặc biệt, 3 nhóc tì nhà Hà Hồ - Kim Lý cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để gia đình này luôn có với nhau những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào.

Rần rần đoạn clip Hà Hồ - Kim Lý liên tục hôn nhau: 'Cẩu lương này chất lượng quá' Ảnh 5

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà 'trốn con', dẫn Kim Lý đi cắt tóc chuẩn bị ăn Tết

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

BÌNH LUẬN