Sự phủ sóng của Sơn Tùng M-TP là điều không phải bàn cãi khi MV Chạy ngay đi của nam ca sĩ nhanh chóng lọt top 1 trending YouTube và thậm chí đứng đầu bảng xếp hạng những MV được xem nhiều nhất thế giới chỉ trong vòng 12 tiếng. Điều này làm các fan của giọng ca Lạc trôi không khỏi phấn khích với những thành tích mà thần tượng đạt được.

Không chỉ riêng người hâm mộ Việt, fan quốc tế cũng không thể nào nằm ngoài cơn “địa chấn” này. Nhiều khán giả ngoại quốc không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ Sơn Tùng M-TP về sản phẩm tuyệt vời này và họ mong chờ được xem những dự án tiếp theo từ anh chàng.

Clip reaction Chạy ngay đi

Gương mặt không khỏi bất ngờ vì những cảnh quay hoành tráng. Gương mặt không khỏi bất ngờ vì những cảnh quay hoành tráng.
Anh chàng tỏ ra khá phấn khích với những hình ảnh trong MV. Anh chàng tỏ ra khá phấn khích với những hình ảnh trong MV.
“Hòa âm phối khí thật sự hoàn hảo”. “Hòa âm phối khí thật sự hoàn hảo”.
Đặc biệt, anh chàng ngoại quốc này còn cho biết phong cách của Sơn Tùng M-TP khiến anh liên tưởng tới G-Dragon. Đặc biệt, anh chàng ngoại quốc này còn cho biết phong cách của Sơn Tùng M-TP khiến anh liên tưởng tới G-Dragon.
“Chưa có 1 MV nào được dựng một cách kỳ quặc mà khiến tôi cảm thấy thích thú như vậy”. “Chưa có 1 MV nào được dựng một cách kỳ quặc mà khiến tôi cảm thấy thích thú như vậy”.
Người hâm mộ quốc tế còn có tâm đến mức dịch hẳn lời ca khúc sang tiếng Anh. Người hâm mộ quốc tế còn có tâm đến mức dịch hẳn lời ca khúc sang tiếng Anh.

Fan quốc tế xem MV Sơn Tùng: Hoàn hảo từ phối khí đến hình ảnh nhưng vẫn khiến nghĩ đến G-Dragon

MV Chạy ngay đi

Việc một sản phẩm trong nước làm “điêu đứng” cả những khán giả ngoại quốc có lẽ sẽ là minh chứng rõ ràng cho việc sớm muộn gì Vpop cũng sẽ đánh dấu mốc riêng trên thị trường âm nhạc thế giới. Các fan hẳn mong muốn Sơn Tùng sẽ là một trong những ca sĩ mang âm nhạc “vượt” ra khỏi lãnh thổ Việt Nam và đem về nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong tương lai.