Đã từ lâu, các clip reaction của fan nước ngoài với sản phẩm âm nhạc Việt Nam đã không còn là điều gì quá xa lạ nữa, nhưng khiến cho chúng ta vô cùng thích thú khi xem, bạn có công nhận điều đấy không? Bởi vì ai trong chúng ta cũng tò mò, với một rào cản ngôn ngữ được đặt lên, chỉ còn âm nhạc và hình ảnh thuần túy, liệu âm nhạc Việt Nam có thực sự chạm đến trái tim của khán giả nước ngoài?

Cùng xem loạt phản ứng của khán giả nước ngoài trước loạt hit Vpop từ đầu năm 2019 đến nay nhé!

Nơi mình dừng chân là một bản ballad ngọt ngào đến “trụy tim” được Mỹ Tâm thể hiện đong đầy cảm xúc trong OST Chị trợ lý của anh. Đây cũng là ca khúc do chính Khắc Hưng sáng tác và được lấy cảm hứng sau khi xem trọn vẹn bộ phim để phù hợp với câu chuyện của hai nhân vật chính trong phim.

Ca khúc Nơi mình dừng chân.

Hãy cùng xem hai cô bạn nước ngoài phản ứng thế nào trước ca khúc này nhé!

“Ca khúc thật đẹp, nghe buồn quá nhỉ” chính là tâm trạng chung cho cả khán giả Việt Nam khi nghe ca khúc Nơi mình dừng chân. “Ca khúc thật đẹp, nghe buồn quá nhỉ” chính là tâm trạng chung cho cả khán giả Việt Nam khi nghe ca khúc Nơi mình dừng chân.
“Tôi rất yêu ca khúc này và thực sự tận hưởng từng giai điệu” “Tôi rất yêu ca khúc này và thực sự tận hưởng từng giai điệu”
Đồng thời không quên khen câu chuyện trong MV thật tuyệt vời. Đồng thời không quên khen câu chuyện trong MV thật tuyệt vời.

Clip reaction Nơi mình dừng chân

Em đã thấy anh cùng người ấy là phần 2 của “siêu phẩm” Anh đang ở đâu đấy anh, mở ra một “vũ trụ điện ảnh” mới cho Hương Giang. Nối tiếp câu chuyện phần 1, phần 2 tập trung khắc họa về những chuyển biến tâm lí của Hương Giang trước cảnh người thứ 3 chen vào cuộc tình của mình, cái kết khiến nhiều người hâm mộ phải “ôm tim” là một điểm nhấn…

MV Em đã thấy anh cùng người ấy.

Hai anh chàng người Hàn Quốc này đã “quắn quéo” thế nào trước MV #EDTACNA

Có vẻ không chỉ khán giả Việt Nam “ức chế” trước nhân vật tên Hân nhỉ? Có vẻ không chỉ khán giả Việt Nam “ức chế” trước nhân vật tên Hân nhỉ?
Cũng không phải chỉ có chúng ta đồng cảm với Hương Giang đúng không nào? Cũng không phải chỉ có chúng ta đồng cảm với Hương Giang đúng không nào?
Kết luận chung của bất kì khán giả nào khi xem… Kết luận chung của bất kì khán giả nào khi xem…

Clip reaction #EDTACNA

Không ai hơn em đâu anh là sản phẩm “chào sân” 2019 của Tóc Tiên, là một ca khúc EDM đậm đặc, mang một hcút âm hưởng âm nhạc Ấn Độ, tất cả tạo nên một ca khúc nóng bỏng. Và tạo hình của Tóc Tiên trong MV dance #KAHEDA lại càng khiến ngọn lửa ấy bùng nổ dữ dội hơn.

MV Không ai hơn em đâu anh

Cùng xem cậu bạn hiền lành này đã “đổ” trước Tóc Tiên thế nào nào…

So sánh Tóc Tiên với 2 nữ nghệ sĩ gạo cội của Kpop nhé! So sánh Tóc Tiên với 2 nữ nghệ sĩ gạo cội của Kpop nhé!
Đồng thời xem Tóc Tiên là một “girl crush” – những cô gái mạnh mẽ, quyến rũ, kiên cường. Đồng thời xem Tóc Tiên là một “girl crush” – những cô gái mạnh mẽ, quyến rũ, kiên cường.
Và tất nhiên, khán giả Việt đã thấy hay rồi cơ mà! Và tất nhiên, khán giả Việt đã thấy hay rồi cơ mà!

Clip reaction #KAHEDA

Mượn rượu tỏ tình là một trong những bản hit được giới trẻ vô cùng thích thú. Với một MV đầy đáng yêu, giai điệu rap “chất” cùng câu chuyện tình lãng mạn, ca khúc nhanh chóng lọt top 1 trending YouTube Việt Nam một cách dễ dàng.

Mượn rượu tỏ tình

Và “Ông chú Hàn Quốc” này đã bị Mượn rượu tỏ tình chinh phục ra sao?

Anh ta cảm nhận rất rõ bầu không khí tình yêu ngập tràn trong MV. Anh ta cảm nhận rất rõ bầu không khí tình yêu ngập tràn trong MV.
Đồng thời tán thưởng khả năng rap của BigDaddy. Đồng thời tán thưởng khả năng rap của BigDaddy.

Clip reaction Mượn rượu tỏ tình

Anh là ai là một ca khúc nhẹ nhàng, dễ thương đến từ Phương Ly. Bên cạnh đó, một MV đầy trong sáng với các cảnh quay nên thơ lại càng khiến khán giả nao lòng.

Anh là ai.

Cùng xem các nhóm bạn người Hàn Quốc phản ứng thế nào trước Anh là ai nhé.

MV của Phương Ly được bố trí dưới dạng dọc, để có thể xem full trên màn hình điện thoại. MV của Phương Ly được bố trí dưới dạng dọc, để có thể xem full trên màn hình điện thoại.
Đồng thời không ngừng tán thưởng khâu sản xuất của MV. Đồng thời không ngừng tán thưởng khâu sản xuất của MV.
Toàn bộ các cảnh quay đều được nhận lời khen nhiệt liệt. Toàn bộ các cảnh quay đều được nhận lời khen nhiệt liệt.
Anh chàng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi “nàng thơ” Phương Ly rồi nhé. Anh chàng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi “nàng thơ” Phương Ly rồi nhé.

Clip reaction Anh là ai.

Chạy ngay đi có lẽ không còn xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào? Bản hit gần đây nhất của anh chàng Sơn Tùng M-TP và là một “bom tấn” thực sự ngay từ thời điểm ra mắt. Không cần phải nói thêm về thành tích siêu “khủng” cùng sức ảnh hưởng của ca khúc, vì đó chính là Sơn Tùng M-TP!

MV Chạy ngay đi.

Cùng xem anh chàng người Mỹ đô con lực lưỡng cảm thấy thế nào về “siêu phẩm” này nhé!

Không cần nói nhiều, vung vẩy tay theo nhịp nhạc để thể hiện sự phấn khích. Không cần nói nhiều, vung vẩy tay theo nhịp nhạc để thể hiện sự phấn khích.
Phấn khích quá rồi ông anh ơi! Phấn khích quá rồi ông anh ơi!
Và lời nhận xét đầy công tâm, mang tính “chuyên môn” cao… Và lời nhận xét đầy công tâm, mang tính “chuyên môn” cao…

Clip reaction của Chạy ngay đi

Sau khi xem xong các clip reaction trên, bạn đã có thêm động lực để “cày view” lại loạt hit Vpop từ đầu năm 2019 đến nay chưa nào?