Mới đây, Taemin (SHINee) đã chính thức tung ra teaser đầu tiên cho MV solo sắp tới của mình mang tên WANT. Với đoạn video này, thành viên của SHINee đã khiến fan phát sốt với độ quyến rũ của mình cùng những bí ẩn xung quanh nội dung MV.

Teaser MV ‘WANT‘ – Taemin.

Được biết ca khúc WANT nằm trong mini album thứ hai cùng tên của Taemin với 6 ca khúc lần lượt là: Artistic Groove, Shadow, Truth, Never Forever, Monologue.

Fan phát sốt với vẻ quyến rũ của Taemin (SHINee) trong teaser MV mới WANT ảnh 0

Được biết trước đó, vào ngày 1/2,  Taemin cũng tung ra một đoạn clip giới thiệu concept lần trở lại của anh ấy cùng một bộ ảnh tuyệt đẹp.

TAEMINWANT‘ – CONCEPT SIGNATURE FILM.

Fan phát sốt với vẻ quyến rũ của Taemin (SHINee) trong teaser MV mới WANT ảnh 1Fan phát sốt với vẻ quyến rũ của Taemin (SHINee) trong teaser MV mới WANT ảnh 2Fan phát sốt với vẻ quyến rũ của Taemin (SHINee) trong teaser MV mới WANT ảnh 3MV ca khúc WANT sẽ chính thức phát hành vào ngày 11/2 sắp tới. Một lần nữa chúc Taemin sẽ có lần comeback thành công rực rỡ!

Fan phát sốt với vẻ quyến rũ của Taemin (SHINee) trong teaser MV mới WANT ảnh 4Fan phát sốt với vẻ quyến rũ của Taemin (SHINee) trong teaser MV mới WANT ảnh 5Fan phát sốt với vẻ quyến rũ của Taemin (SHINee) trong teaser MV mới WANT ảnh 6