Mới đây, SM vừa xác nhận về việc Taeyeon cùng EXO-CBX sẽ góp giọng trong traklist nhạc phim của Final Life - 1 phim truyền hình Nhật Bản có sự tham gia diễn xuất của thành viên Taemin (SHINee). Người hâm mộ dường như đứng ngồi không yên trước dự án thú vị này không chỉ bởi quy tụ dàn sao nhà SM mà còn vì sự có mặt của cặp đôi một thời Taeyeon - Baekhyun.

Final Life là 1 bộ phim truyền hình Nhật Bản với sự tham gia diễn xuất của Taemin (SHINee). Final Life là 1 bộ phim truyền hình Nhật Bản với sự tham gia diễn xuất của Taemin (SHINee).
Ở phần nhạc phim, fan vô cùng hân hoan khi có thể bắt gặp Taeyeon - Baekhyun trong cùng 1 dự án. Ở phần nhạc phim, fan vô cùng hân hoan khi có thể bắt gặp Taeyeon - Baekhyun trong cùng 1 dự án.

Tuy sẽ không phải bản song ca từ cả 2 thế nhưng việc thành viên của 2 nhóm nhạc đình đám cùng hát OST tiếng Nhật trong 1 phim truyền hình của xứ sở Mặt trời mọc đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Ca khúc của Taeyeon tên gọi Rescue Me sẽ xuất hiện trong tập 3. Còn Cry của EXO-CBX sẽ lên sóng vào tập 4.

Ca khúc của Taeyeon tên gọi Rescue Me sẽ xuất hiện trong tập 3. Ca khúc của Taeyeon tên gọi Rescue Me sẽ xuất hiện trong tập 3.
Cry của EXO-CBX sẽ lên sóng vào tập 4. Cry của EXO-CBX sẽ lên sóng vào tập 4.

Taemin (SHINee) cũng hát 1 bản OST trong phim là What’s This Feeling.