Fan phẫn nộ khi J-Hope bị Big Hit 'lãng quên' trong VCR showcase Nhật Bản của BTS

Điệp PhanĐăng lúc

Người hâm mộ của J-Hope đang vô cùng phẫn nộ khi VCR showcase Nhật Bản

Hôm qua (18/07/2020), showcase trực tuyến Nhật Bản của BTS chính thức diễn ra với tên gọi MOTS 7: The Journey Japanese, trước đó, BTS đã phát hành Stay Gold - ca khúc chủ đề cho album tiếng Nhật thứ 4 MAP OF THE SOUL 7 - THE JOURNEY đạt được không ít thành tích lớn trên các BXH Nhật Bản. 

Ngoài Hàn và Mỹ, BTS cũng rất thành công tại Nhật

Để nối dài các hoạt động quảng bá cho full album thứ 4 tại Nhật này, BTS đã tổ chức một buổi showcase trực tuyến trình diễn những ca khúc tiếng Nhật nổi tiếng của nhóm như: Lights, Your Eyes Tell, Stay Gold...Tuy nhiên, sau khi showcase kết thúc, một làn sóng phẫn nộ của ARMY bất ngờ nổi lên khi phát hiện VCR giới thiệu của BTS lại thiếu mất...J-Hope, vì BTS chỉ có 7 thành viên nên việc thiếu sót 1 thành viên là vô cùng khó hiểu. 

VCR xuất hiện tất cả video cá nhân của từng thành viên trừ J-Hope.

Các fan không ngừng đăng tải thắc mắc cùng yêu cầu lời giải thích của Big Hit khi J-Hope "mất tích" khó hiểu trên VCR, mới đây, đơn vị tổ chức đã gửi một email đến những người tham gia showcase lời giải thích rằng vì lỗi âm thanh nên đoạn VCR được công chiếu đã bị cắt đi đoạn đầu, đơn vị này cho biết bản đầy đủ đã được đăng tải sau khi lỗi âm thanh được sửa xong. Hành động này khiến các ARMY phần nào "nguôi giận", tuy nhiên, Big Hit vẫn bị chỉ trích vì không kiểm tra kỹ trước khi công chiếu đoạn VCR này vì đây không phải lần đầu tiên "cha đẻ BTS" thiếu sót các thành viên. 

Đơn vị tổ chức cho biết vì lỗi âm thanh nên đoạn đầu của VCR bị cắt mà video của J-Hope lại ở trong đoạn thời gian bị lỗi. 
Đoạn VCR đã được sửa lỗi âm thanh được đăng tải lại đã có J-Hope. 

Trước đây, V là thành viên thường xuyên bị Big Hit "lãng quên" nhất, thậm chí người hâm mộ còn tổng hợp lại được cả một danh sách...16 lần V bị "bỏ quên" trong các hoạt động của BTS, hai trong số đó là: quên chữ viết tay của V trong Merch Tour, quên hình concept của V trong poster quảng bá Love Yourself: Answer trên Weibo...

V cũng từng bị "quên lãng" nhiều lần trong các bài đăng và ấn phẩm. 

Ở lần comeback gần nhất tại Hàn với ON, Big Hit cũng bị fan "la ó" khi loại Jin ra khỏi phần dance break của ON trong khi tất cả thành viên khác đều có phầ của riêng mình, nguoif hâm mộ đã cùng nhau trend hashtag #RespectBTSJin và #UpdateONdancebreak để đòi lại công bằng cho Jin. Bên cạnh đó, rất nhiều lần trong các photobook của BTS, Jin cũng "mất tích" khó hiểu khiến người hâm mộ không thể không đặt dấu chấm hỏi cho Big Hit. 

Jin cũng nhiều lần "mất tích" trong photobook của BTS. 

BTS nổi tiếng toàn cầu và là "át chủ bài" của Big Hit nên việc các thành viên bị đối xử không công bằng là điều khiến các fan không thể không lên tiếng. Thông qua những vụ việc này, các fan của BTS cũng hy vọng Big Hit kiểm tra kỹ những hoạt động liên quan đến cá nhân từng thành viên để tránh những sai sót không đáng xảy ra. 

BÀI VIẾT

Điệp Phan

Từ khoá:Big HitBTSJ-hope
TIN TÀI TRỢ