Chương trình MTV Connection diễn ra tại TP HCM tối 24/3 đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và sôi động với dàn sao hot: Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Thảo Trang, Emily, BigDaddy, Hoàng Mỹ An, DJ King Lady… Đặc biệt, màn kết đôi ấn tượng trên sân khấu của cặp trai xinh - gái đẹp: Tóc Tiên - Trọng Hiếu đã làm cho khán giả phấn khích tột độ bởi sự ăn ý của họ:

Tóc Tiên song ca cùng anh chàng điển trai Trọng Hiếu bản hit Marvin Gaye. Tóc Tiên song ca cùng anh chàng điển trai Trọng Hiếu bản hit Marvin Gaye.
Sự thân thiết của họ làm người hâm mộ phấn khích. Sự thân thiết của họ làm người hâm mộ phấn khích.
Màn song ca tâm đầu ý hợp này đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả có mặt. Màn song ca tâm đầu ý hợp này đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả có mặt.
Xuất hiện trong chương trình với bộ cánh mang phong cách sexy quen thuộc nhưng khá lạ mắt. Xuất hiện trong chương trình với bộ cánh mang phong cách sexy quen thuộc nhưng khá lạ mắt.
Tóc Tiên đã có những khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu với một loạt hit sôi động: Big Girls Don't Cry, I'm in Love, Ngày mai. Tóc Tiên đã có những khoảnh khắc cháy hết mình trên sân khấu với một loạt hit sôi động: Big Girls Don't Cry, I'm in Love, Ngày mai.
Tóc Tiên đẹp 'xuất thần' chinh phục mọi ánh nhìn. Tóc Tiên đẹp 'xuất thần' chinh phục mọi ánh nhìn.
Trọng Hiếu cũng mang đến chương trình hit mới nhất của mình: Em là bà nội của anh. Trọng Hiếu cũng mang đến chương trình hit mới nhất của mình: Em là bà nội của anh.
Và Put Your Hand Up cực sôi động. Put Your Hand Up cực sôi động.
Chương trình còn có sự góp mặt của anh chàng hot boy The Remix 2016: Soobin Hoàng Sơn. Chương trình còn có sự góp mặt của anh chàng hot boy The Remix 2016: Soobin Hoàng Sơn.
Soobin chiêu đãi người hâm mộ liên tục 3 ca khúc: Vui đi em, Beautiful Night, Day Dream. Soobin chiêu đãi người hâm mộ liên tục 3 ca khúc: Vui đi em, Beautiful Night, Day Dream.
Bảo Anh xuất hiện xinh đẹp trong bộ đầm đỏ sang trọng, kín đáo. Bảo Anh xuất hiện xinh đẹp trong bộ đầm đỏ sang trọng, kín đáo.
Ngay lập tức cô đã có màn 'lột xác' nóng bỏng khoe khéo ngực đầy. Ngay lập tức cô đã có màn 'lột xác' nóng bỏng khoe khéo ngực đầy.
Bảo Anh đem đến những màn trình diễn đặc biệt với: Hay là mình chia tay, Nhớ nhung và hit mới Lần đầu. Bảo Anh đem đến những màn trình diễn đặc biệt với: Hay là mình chia tay, Nhớ nhung hit mới Lần đầu.
Thảo Trang xuất hiện chất lừ với Sợ yêu, Let Me be Your Love và Fancy. Thảo Trang xuất hiện chất lừ với Sợ yêu, Let Me be Your Love Fancy.
Do trình diễn quá sung, cô nàng đã gặp phải sự cố hy hữu, đó là bị té gãy gót giày trên sân khấu. Do trình diễn quá sung, cô nàng đã gặp phải sự cố hy hữu, đó là bị té gãy gót giày trên sân khấu.
Nữ ca sĩ lập tức xử lý nhanh tình huống bằng cách cởi phăng giày để tiếp tục trình diễn trên đôi chân trần. Nữ ca sĩ lập tức xử lý nhanh tình huống bằng cách cởi phăng giày để tiếp tục trình diễn trên đôi chân trần.
Emily cũng mang đến đêm nhạc ca khúc Chưa yêu vội được debut thành công trên sân khấu The Remix trước đó. Emily cũng mang đến đêm nhạc ca khúc Chưa yêu vội được debut thành công trên sân khấu The Remix trước đó.
BigDaddy cuồng nhiệt và sôi động cùng Về với đội của anh. BigDaddy cuồng nhiệt và sôi động cùng Về với đội của anh.
Hoàng Mỹ An cũng đã có màn trình diễn ấn tượng với Papi. Hoàng Mỹ An cũng đã có màn trình diễn ấn tượng với Papi.
DJ King Lady trình diễn dance 'độc nhất vô nhị' đem đến sự phấn khích cho khán giả tham gia chương trình. DJ King Lady trình diễn dance 'độc nhất vô nhị' đem đến sự phấn khích cho khán giả tham gia chương trình.