Chiều 16/6, nhóm nhạc Zero 9 đã có buổi fansign vô cùng ấm cúng được tổ chức tại TP. HCM. Cũng tại đây, các chàng trai Zero 9 đã giới thiệu tới các fan của mình mô hình fanship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Theo đó, đây là mô hình fanclub online toàn cầu được Naver/VLIVE triển khai tại Hàn Quốc, giúp người hâm mộ có thể kết nối cộng đồng ở khắp mọi nơi, giao lưu với thần tượng và nhận nhiều ưu đãi mà chỉ có hội viên mới có. Dù thời tiết ở TP. HCM không mấy thuận lợi khi trời đổ mưa nhưng đã có rất đông người hâm mộ của Zero 9 đã có mặt để được gặp thần tượng.

Zero 9 xuất hiện trong trang phục bảnh bao, lịch lãm nhưng không kém phần phong cách trong buổi fansign. Zero 9 xuất hiện trong trang phục bảnh bao, lịch lãm nhưng không kém phần phong cách trong buổi fansign.
Trước khi bước vào buổi fansign, Zero 9 đã gửi đến người hâm mộ của mình những ca khúc trong sự nghiệp. Trước khi bước vào buổi fansign, Zero 9 đã gửi đến người hâm mộ của mình những ca khúc trong sự nghiệp.
Leo thích thú khi hàng trăm fan hòa giọng theo từng ca khúc của nhóm. Leo thích thú khi hàng trăm fan hòa giọng theo từng ca khúc của nhóm.
Sự ủng hộ cuồng nhiệt của các fan bên dưới còn khiến anh chàng phải làm động tác đáng yêu thế này đây. Sự ủng hộ cuồng nhiệt của các fan bên dưới còn khiến anh chàng phải làm động tác đáng yêu thế này đây.

Đặc biệt, trong phần mở màn chương trình, nhiều fan của Zero 9 còn có cơ hội được lên sân khấu giao lưu cùng các anh chàng. Không ít fangirl đã vô cùng phấn khích, thể hiện rõ sự vui sướng khi được tới gần Zero 9 và thậm chí còn ôm thật chặt các anh chàng. Chính bản thân các thành viên Zero 9 cũng không thể kìm nén được niềm vui khi nhận được tình cảm lớn lao của người hâm mộ. Dường như tại buổi fanship này, người ta chẳng còn thấy khoảng cách giữa thần tượng và fan mà tất cả đã coi nhau như một gia đình và không ngại ngần thể hiện tình cảm cho nhau. Sự “cute lạc lối” cũng được các chàng trai Zero 9 thể hiện khi được gặp gỡ các bạn fan khiến không khí càng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

Những fangirl may mắn được trực tiếp lên sân khấu giao lưu cùng Zero 9. Những fangirl may mắn được trực tiếp lên sân khấu giao lưu cùng Zero 9.
Tạo dáng cute nào. Tạo dáng cute nào.
Mừng rỡ khi được gặp thần tượng… Mừng rỡ khi được gặp thần tượng…
… ôm thật chặt và không kìm nén được sự vui mừng. … ôm thật chặt và không kìm nén được sự vui mừng.
Các chàng trai Zero 9 thích thú giới thiệu poster dự án mới. Các chàng trai Zero 9 thích thú giới thiệu poster dự án mới.

Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 9Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 10Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 11Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 12Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 13

Ngay sau đó, Zero bắt đầu bước vào buổi ký tặng của mình và nhận được rất nhiều món quà vô cùng dễ thương từ người hâm mộ. Để có được cơ hội đến gần Zero 9 thì chỉ có một số ít fan dành được may mắn nên các fan đã chuẩn bị quà vô cùng kỹ càng. Từ những chiếc mũ gấu bông đáng yêu, cho đến tỉ mẩn dán từng sticker hình trái tim xinh xắn lên mặt các thành viên Zero 9. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, không chỉ sẵn sàng ký tặng mà các thành viên còn không quên hỏi han và nhắn gửi những lời yêu thương tới các fan của mình.

Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 14Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 15Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 16Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 17Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 18Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 19Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 20Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 21Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 22Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 23Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 24Buổi fansign của Zero 9: Fan từ cười tươi hết cỡ đến xúc động, ôm chặt các thành viên không rời ảnh 25

Nếu đã bỏ lỡ và không thể xem livestream fansign của thần tượng, đừng quên theo dõi tại đây:

Monstar fansign: https://www.vlive.tv/video/134237

Uni5: https://www.vlive.tv/video/134238

Zero 9: https://www.vlive.tv/video/134242

Soobin Hoàng Sơn: https://www.vlive.tv/video/134243

Các bước đăng ký fanship:

Bước 1: Tải và đăng nhập app VLIVE (dành cho iOS tại đây, Android tại đây) hoặc trên máy tính tại https://www.vlive.tv

Bước 2: Vào Store (cửa hàng), chọn mục Fanship

Bước 3: Chọn nghệ sĩ thần tượng và đăng ký theo hướng dẫn

Cùng xem teaser tại: https://www.vlive.tv/video/132542

Đăng ký ngay Fanship để nhận các ưu đãi chỉ thành viên mới có từ thần tượng, tìm kiếm “động fan” tại https://www.vlive.tv/vstore . Cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.