Sau khi kết thúc hợp đồng quảng bá với cái tên Wanna One, mỗi thành viên đều quay trở lại công ty chủ quản cũ để tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Riêng thành viên “giọng ca vàng” Kim Jaehwan của nhóm xuất thân là thực tập sinh tự do, chính vì vậy sau khoảng thời gian đàm phán, anh chàng quyết định ở lại với công ty chủ quản đã quản lý Wanna One trước đó là Swing Entertainment. Và mới đây, người hâm mộ đang “nháo nhào” lên với thông tin anh chàng Jaehwan đã chuẩn bị cho màn ra mắt solo của mình vào tháng 5 sắp tới. Trước thông tin mơ hồ ấy, Swing Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng cho những lời đồn ấy.

 Main vocal Kim Jaehwan. Main vocal Kim Jaehwan.

Jaehwan debut cùng Wanna One với Energetic.

Theo đó, đại diện công ty Swing cho biết:”Đúng thật là chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị và chụp ảnh cho album solo sắp tới của Kim Jae Hwan. Anh ấy cũng hiện đang thu âm các bài hát mới của mình để sẵn sàng cho việc debut solo“. Swing cũng không quên đề cập về vấn đề thời gian ra mắt: “Tuy nhiên, chính xác ngày ra mắt của Jaehwan vẫn chưa được ấn định cụ thể. Chính vì vậy các fan hãy tiếp tục theo dõi và chờ Jaehwan trong thời gian ngắn nữa nhé!“.

 Anh chàng Jaehwan. Anh chàng Jaehwan.

Spring Breeze là ca khúc cuối cùng Jaehwan comeback cùng Wanna One.

Mặc dù ngày ra mắt solo chính thức vẫn chưa được xác nhận, thế nhưng anh chàng Jaehwan đã được xác nhận sẽ tham dự chương trình KCON Nhật Bản vào tháng 5 sắp tới. Đặc biệt hơn, Jaehwan cũng sẽ tổ chức buổi fan meeting mang tên MIN:D để giao lưu với người hâm mộ vào ngày 26 tháng 5.

 Poster fan meeting của Jaehwan. Poster fan meeting của Jaehwan.

Các fan hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ anh chàng Jaehwan trong thời gian sắp tới nữa nhé!