Vừa qua, fan của các cô nàng BlackPink đã vô cùng thích thú khi nhận được tin tức rằng nhóm sẽ có mặt tham dự với tư cách nghệ sĩ biểu diễn tại K-ASIAN Festival in Incheon cùng Mamamoo, Winner, HyunA,… Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ cũng đã bất ngờ phát hiện dàn line-up đã thay đổi và cụ thể là tên BlackPink đã không còn trong danh sách nghệ sĩ tham dự. Chính điều này đã làm dấy lên dấu hỏi lớn rằng các fan nghi ngờ BlackPink sẽ tham dự lễ trao giải VMAs 2019 tại Mỹ sẽ diễn ra trong thời gian tới.

 Dàn line-up đã không còn tên BlackPink, vì thế fan nghi ngờ BlackPink sẽ tham dự lễ trao giải VMAs 2019 tại Mỹ. Dàn line-up đã không còn tên BlackPink, vì thế fan nghi ngờ BlackPink sẽ tham dự lễ trao giải VMAs 2019 tại Mỹ.
 Nhóm BlackPink. Nhóm BlackPink.

Việc các fan nghi ngờ BlackPink sẽ tham dự lễ trao giải VMAs 2019 tại Mỹ sắp tới dựa trên chuyện tên của nhóm bị biến mất khỏi dàn line-up của K-ASIAN Festival in Incheon. Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 25 tháng 8 trong khi lễ trao giải VMAs 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 8. Đặc biệt hơn BlackPink xuất sắc được đề cử trong hạng mục Best K-Pop cùng nhiều đối thủ hạng nặng là BTS, EXO, Monsta X, TXT, NCT 127.

 Các cô nàng BlackPink. Các cô nàng BlackPink.

MV Kill This Love của BlackPink.

Tuy nhiên việc fan nghi ngờ BlackPink sẽ tham dự lễ trao giải VMAs 2019 tại Mỹ sắp tới vẫn chưa được xác nhận. Phía YG Entertainment chưa lên tiếng về lí do vì sao BlackPink lại rút khỏi dàn line-up của K-ASIAN Festival in Incheon. Còn đại diện lễ trao giải VMAs 2019 cũng chưa xác nhận việc tham dự của nhóm sắp tới.

 YG Ent vẫn chưa xác nhận vấn đề này của nhóm BlackPink. YG Ent vẫn chưa xác nhận vấn đề này của nhóm BlackPink.

Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin sớm nhất.