Vừa qua, để chuẩn bị cho màn comeback trong năm 2019, nhóm Monsta X vừa gửi đến người hâm mộ teaser mới của ca khúc Who Do U Love kết hợp cùng rapper French Montana. Các chàng trai Monsta X xuất hiện cực kì cool ngầu trong những không gian, bối cảnh quay vô cùng quý tộc và đậm cá tính riêng. Bên cạnh đó, có một bối cảnh quay trông rất quen thuộc đã từng xuất hiện trong một MV trước đây của tiền bối nhóm EXO. Chỉ là một sự trùng hợp trong cảnh quay, thế mà các fan muốn ngay hẳn một màn collab giữa EXO và Monsta X.

 Chỉ là một sự trùng hợp trong cảnh quay, thế mà các fan muốn ngay hẳn một màn collab giữa EXO và Monsta X. Chỉ là một sự trùng hợp trong cảnh quay, thế mà các fan muốn ngay hẳn một màn collab giữa EXO và Monsta X.

Teaser Who Do U Love của Monsta X.

 Nhóm EXO. Nhóm EXO.

Theo đó, trong teaser comeback của Monsta X với Who Do U Love có xuất hiện cảnh quay tại một khán phòng. Bất ngờ thay, bối cảnh này đã từng được nhóm EXO sử dụng trong MV Love Shot. Vì vậy, họ có những góc quay khá tương tự về việc sử dụng khán phòng. Chính vì thế, các các fan muốn ngay hẳn một màn collab giữa EXO và Monsta X. Người hâm mộ của cả hai nhóm, các Monbebe và EXO-L, thay vì cạnh tranh về việc trùng ý tưởng, họ đã rất thích thú về chi tiết này.

Fan rần rần yêu cầu màn collab giữa Monsta X và EXO: Lý do vì sự trùng hợp này ảnh 2

Cảnh quay khán phòng trong teaser của Monsta X.

Fan rần rần yêu cầu màn collab giữa Monsta X và EXO: Lý do vì sự trùng hợp này ảnh 3

Cảnh quay khán phòng trong Love Shot của EXO.

MV Love Shot của EXO.

Thậm chí các fan muốn ngay hẳn một màn collab giữa EXO và Monsta X khi liên tục cắt ghép những hình ảnh giữa hai video để tạo một khung cảnh hợp lí. Chưa dừng lại ở đó, có fan còn tạo hẳn một clip mashup ấn tượng giữa teaser Who Do U Love của Monsta X và MV Love Shot của EXO.

 Các fan còn đùa vui vẻ rằng D.O. (EXO) trông như thành viên thứ 8 của Monsta X. Các fan còn đùa vui vẻ rằng D.O. (EXO) trông như thành viên thứ 8 của Monsta X.

Bản mashup do fan thực hiện.

Còn bạn, bạn có mong muốn một màn kết hợp tuyệt vời này giữa EXO và Monsta X không?