Âm Nhạc

Fan Lisa tuyên bố tẩy chay sản phẩm của BlackPink: Tất cả là vì cách quản lý của công ty?

An Nhiên
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ không khỏi thất vọng khi Lisa bị đối xử bất công.

Thời gian gần đây, fan BlackPink vô cùng vui mừng khi biết rằng cả 4 thành viên đều sang Pháp để tham dự Tuần lễ Thời trang thế giới. Mỗi thành viên sẽ đại diện cho nhãn hàng mà họ đang làm đại sứ để tham dự sàn diễn, đồng thời có thêm nhiều hoạt động cá nhân cùng thương hiệu.

Loạt ảnh cực "sang - xịn - mịn" của Jisoo, Rosé và Jennie khi tham dự show thời trang của các nhãn hàng cũng nhận về nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng bởi thần thái sang trọng, cuốn hút, nhan sắc lung linh, trang điểm - làm tóc lẫn phục trang đều vô cùng ăn điểm.

Lisa là thành viên cuối cùng sang Pháp và cũng là người cuối cùng mà cư dân mạng mong ngóng thấy tại Tuần lễ Thời trang Paris. Tuy nhiên, một bài đăng mới đây của ông Jean-Christophe Babin - CEO thương hiệu Bvlgari khiến người hâm mộ thất vọng.

Hình ảnh Lisa lên đường sang Pháp.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, CEO của thương hiệu thời trang đình đám này chia sẻ: "Đại sứ tuyệt vời của chúng tôi - Lisa hiệnđang ở Châu Âu. Thật không may, công ty đại diện của Lisa không muốn cô ấy tham gia các sự kiện vì lý do tình hình dịch bệnh COVID-19. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi không thể ghi hình cô ấy trong chiến dịch của thương hiệu 2021/22 cũng như tham dự các sự kiện cùng với Zendaya, Lily Aldridge và Vittoria Ceretti. Nhưng đúng là chúng tôi sẽ làm điều đó sớm thôi, vì chúng tôi là những người bạn thân thiết và hiện vẫn đang cố gắng kích hoạt dự án hợp tác trên mọi phương diện. Tôi hy vọng đã trả lời được những thắc mắc của người hâm mộ Lisa".

Bài đăng của CEO Bvlgari.

Ở phần bình luận, ông Jean-Christophe Babin còn cho biết rằng nhãn hàng sẽ có một sự kiện lớn ở Milano vào ngày mai và Lisa cũng sẽ không tham dự. Lý do vẫn là vì công ty không cho phép.

Phần bình luận bổ sung của CEO Bvlgari.

Không lâu sau đó, người hâm mộ của cô nàng vô cùng tức giận và cho rằng YG Entertainment đang cố tình làm khó Lisa và tìm cách để ngăn cản cô nàng gặp hái thêm thành công. Lisabar - fansite lớn nhất của Lisa tại Trung Quốc chính thức tuyên bố ngừng mua album BlackPink để phản đối sự bất công mà YG dành cho nữ thần tượng. "Dựa trên cách công ty đối xử với màn solo của Lisa cũng như các dự án riêng, chúng tôi quyết định ngừng mua các album liên quan đến BlackPink vô thời hạn Tôi hy vọng công ty sẽ có phản hồi càng sớm càng tốt".

Fan Lisa cho biết sẽ tẩy chay sản phẩm của BlackPink.

Từ khóa "Hãy để Lisa làm việc của cô ấy" cũng xuất hiện trên top trending thế giới của Twitter. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc trước cách làm việc của công ty khi kìm hãm sự phát triển và hạn chế các hoạt động của nữ thần tượng. Dù đã qua Pháp, cô nàng dường như không góp mặt vào sàn diễn, không tham gia và các chiến dịch quảng bá thương hiệu hay bất cứ sản phẩm nào có liên quan đến nhãn hàng. Đối với người hâm mộ, đây dường như là một sự phân biệt vô cùng to lớn giữa các thành viên cùng nhóm.

Hình ảnh các thành viên BlackPink tham dự sự kiện (ngoại trừ Lisa).
Từ khóa liên quan đến Lisa nằm trong top trending.

Hiện công ty quản lý YG Entertainment vẫn chưa lên tiếng thêm về sự việc này.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN