Shh! Chỉ ta biết thôi (OST Chị chị em em) - Chi Pu

Mới đây, Chi Pu đã khiến người hâm mộ “mê mẩn” khi tung ra bộ ảnh mới siêu chất, với tạo hình vô cùng mới lạ. Cụ thể, Chi Pu xuất hiện trong tạo hình một quý cô sang chảnh trên chuyến tàu điện ngầm đi về đâu thì chưa biết. Chỉ biết là khán giả đã chăm chăm vào kiểu tóc mới của Chi Pu, đây là một trong những lần hiếm hoi cô nàng “mạnh tay” thay đổi đầu tóc.

Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 0

Có thể thấy được rằng, với gương mặt xinh đẹp vốn có, Chi Pu gần như có thể cân được mọi kiểu tóc dù là chiếc “mái bum - bê” khá kén người. Nhờ sự thay đổi này mà nhan sắc của Chi Pu trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn hẳn so với phong cách “bánh bèo” thường thấy.

Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 1

Tuy nhiên, chính sự thay đổi này là nguồn cơn khiến cho người hâm mộ của Lisa (BlackPink) rần rần kéo vào trang cá nhân của Chi Pu vì quá giống cô nàng “búp bê Thái”. Từ mái tóc, gương mặt cho đến thần thái khi pose dáng, quả thật trông Chi Pu có rất nhiều nét tương đồng với thành viên BlackPink.

Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 2

Dưới phần bình luận của bộ ảnh, không khó để tìm ra rất nhiều những bình luận bày tỏ sự “hoa mắt chóng mặt” vì Chi Pu trong tạo hình mới quá giống Lisa nếu không nhìn kỹ.

Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 3Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 4Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 5Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 6Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 7Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 8Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 9Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 10

Bên cạnh đó, người hâm mộ của Chi Pu cũng đoán già đoán non rằng đây có thể là những bức ảnh được chụp từ dự án âm nhạc mới. Bởi đã khá lâu, Chi Pu gần như vắng bóng trong sân chơi âm nhạc dù thời điểm hiện tại thực lực của cô nàng ít nhiều đã được công nhận.

Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 11

Là một tay ngang của Vpop, thế nhưng Chi Pu chưa bao giờ tỏ ra hụt hơi trong khâu ra mắt các sản phẩm, thậm chí loạt MV từ cô nàng dư sức đánh bại nhiều đồng nghiệp trang lứa về lượt xem Youtube lẫn nhạc số. Giữa thời điểm làng nhạc đang trì trệ vì dịch bệnh Covid-19, nếu Chi Pu tái xuất chắc chắn sẽ mang tới phần nào không khí tích cực trong những ngày căng thẳng thế này.

Người hâm mộ Lisa (BlackPink) rần rần kéo nhau vào trang cá nhân của Chi Pu vì lý do này ảnh 12Xem thêm: Chuyện gì thế này: Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Pu bất ngờ trở thành… vợ chồng?