Tối 25/3, đêm diễn đầu tiên của chương trình MBC Music Kplus nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt – Hàn đã chính thức diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Do gặp phải loạt vấn đề nên đêm diễn không có sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Nam như thông tin ban đầu. Thay vào đó, dàn sao Hallyu đình đám EXID, Seventeen, Apink, Seventeen, Laboum, B.I.G, HALO, N.C.A… đã cống hiến loạt tiết mục sôi động giữa tiết trời mưa lạnh khắc nghiệt của thủ đô Hà Nội.

EXID Hani đảm nhiệm vai trò MC của đêm concert đầu tiên. EXID Hani đảm nhiệm vai trò MC của đêm concert đầu tiên.

Bên cạnh đó, lượng khán giả có mặt trong đêm nhạc hội khủng này cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Theo đó, khâu tổ chức, bán vé từ phía BTC đã gây ra nhiều nỗi bức xúc trong cộng đồng Kpop fan nên số lượng fan ít ỏi đến trống vắng xuất hiện ở sân vân động Mỹ Đình là điều có thể hiểu được. Tuy vậy, những người hâm mộ có mặt đều cổ vũ rất nhiệt tình cho thần tượng. Tất cả đều phải dầm mưa, chịu lạnh, và những khoảnh khắc đẹp cũng sinh ra từ đây! Cùng nhìn lại loạt diễn biến của đêm nhạc tối qua:

Khi chương trình bắt đầu khoảng 30 phút, trời bắt đầu mưa nặng hạt. Mọi thứ được các fan tận dụng để che chắn. Khi chương trình bắt đầu khoảng 30 phút, trời bắt đầu mưa nặng hạt. Mọi thứ được các fan tận dụng để che chắn.
Trên sân khấu… Trên sân khấu…
… các nghệ sĩ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải dầm mưa. … các nghệ sĩ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc phải dầm mưa.
Nụ cười vẫn luôn nở trên môi dàn sao xứ Kim chi. Nụ cười vẫn luôn nở trên môi dàn sao xứ Kim chi.
Và đây chính là một trong 3 cái tên được mong chờ nhất đêm: Girlgroup theo đuổi phong cách sexy – EXID. Và đây chính là một trong 3 cái tên được mong chờ nhất đêm: Girlgroup theo đuổi phong cách sexy – EXID.
Đây là lần thứ 2 EXID tới Việt Nam. Cũng như lần đầu, các cô gái luôn chiêu đãi fan hàng loạt biểu cảm phong phú sau mỗi phần trình diễn. EXID đem đến 3 bản hit L.I.E, Hot Pink và Up & Down. Đây là lần thứ 2 EXID tới Việt Nam. Cũng như lần đầu, các cô gái luôn chiêu đãi fan hàng loạt biểu cảm phong phú sau mỗi phần trình diễn. EXID đem đến 3 bản hit L.I.E, Hot Pink và Up & Down.
Hani và khoảnh khắc ma mị. Cô nàng cũng chính là MC của đêm diễn đầu tiên. Hani và khoảnh khắc ma mị. Cô nàng cũng chính là MC của đêm diễn đầu tiên.
Hyerin cùng biểu cảm khó đỡ. Hyerin cùng biểu cảm khó đỡ.
Rapper LE cực ngầu. Rapper LE cực ngầu.
Jeonghwa nổi bật cùng màu tóc mới. Lần này EXID chỉ sang Việt Nam với 4 thành viên do trưởng nhóm Solji gặp vấn đề về sức khỏe. Jeonghwa nổi bật cùng màu tóc mới. Lần này EXID chỉ sang Việt Nam với 4 thành viên do trưởng nhóm Solji gặp vấn đề về sức khỏe.
13 chàng mỹ nam nhà Pledis khiến hàng ngàn fan nữ hú hét không ngừng ngay khi xuất hiện. 13 chàng mỹ nam nhà Pledis khiến hàng ngàn fan nữ hú hét không ngừng ngay khi xuất hiện.
Những màn vũ đạo mạnh mẽ, đều tăm tắp được Seventeen khoe trọn. Những màn vũ đạo mạnh mẽ, đều tăm tắp được Seventeen khoe trọn.
Mới chỉ đến Việt Nam lần đầu nhưng Seventeen đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các fan. Mới chỉ đến Việt Nam lần đầu nhưng Seventeen đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các fan.
Nhóm biểu diễn hit Manse và ca khúc mới nhất mang tên Boom Boom. Nhóm biểu diễn hit Manse và ca khúc mới nhất mang tên Boom Boom.
Cộng đồng Carat (tên gọi fan Seventeen) chắc hẳn đã có một đêm đáng nhớ cùng thần tượng. Cộng đồng Carat (tên gọi fan Seventeen) chắc hẳn đã có một đêm đáng nhớ cùng thần tượng.
Se7en xuất hiện bảnh bao trong bộ vest trắng. Se7en xuất hiện bảnh bao trong bộ vest trắng.
Se7en đem đến 3 ca khúc Give It To Me, Digital Bounce và Passion. Se7en đem đến 3 ca khúc Give It To Me, Digital Bounce và Passion.
6 cô nàng “gái trong sáng” Apink cũng đã đổ bộ rồi đây! 6 cô nàng “gái trong sáng” Apink cũng đã đổ bộ rồi đây!
Apink biểu diễn 3 ca khúc Cause You Are My Star, LUV và Only One. Trong đó, sân khấu LUV nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất với tiếng fanchant vang dội. Apink biểu diễn 3 ca khúc Cause You Are My Star, LUVOnly One. Trong đó, sân khấu LUV nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất với tiếng fanchant vang dội.
Các thành viên Apink đều gây ấn tượng với vẻ đẹp không tì vết. Các thành viên Apink đều gây ấn tượng với vẻ đẹp không tì vết.
Em út Oh Hayoung đầy quyến rũ. Em út Oh Hayoung đầy quyến rũ.
Khép lại đêm diễn, có giọt nước mắt đã rơi vì xúc động. Tuy rằng lượng khán giả có mặt khá đìu hiu, cộng thêm điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng tất cả những ai có mặt đều đã cháy hết mình. Khép lại đêm diễn, có giọt nước mắt đã rơi vì xúc động. Tuy rằng lượng khán giả có mặt khá đìu hiu, cộng thêm điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng tất cả những ai có mặt đều đã cháy hết mình.