Âm Nhạc

Fan trending hashtag cổ vũ cho 'gà nhà' Sơn Tùng, netizen thắc mắc: 'Vậy còn Hải Tú đâu?'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Phải chăng các fan đang cố tình "làm lơ" Hải Tú?

Thời gian gần đây, sau màn comeback của Sơn Tùng, Kay Trần sẽ là "gà nhà" M-TP Entertainment tiếp theo tái xuất đường đua. Và như để động viên tinh thần các nghệ sĩ trực thuộc công ty Sơn Tùng không chỉ riêng Kay Trần, các fan đã trending loạt hashtag trên Twitter. Tuy nhiên, việc không có Hải Tú xuất hiện trong những nội dung bài đăng là điều khiến netizen vô cùng thắc mắc.

Fan không trending cho Hải Tú trong bài đăng cổ vũ các gà nhà Sơn Tùng.

Theo đó, mới đây trên nền tảng mạng xã hội Twitter, các fan đã cùng nhau trending nhiều hashtag có liên quan đến các nghệ sĩ "gà nhà" Sơn Tùng như #MTPTalent, M-TP TALENT IS OURS,... Hoạt động này của fan với mục đích cổ vũ màn comeback sắp đến của Kay Trần cũng như các nghệ sĩ khác trực thuộc M-TP Entertainment là Sơn Tùng, producerLong Halo, producer Onionn, giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

Trên nền tảng mạng xã hội Twitter, các fan đã cùng nhau trending nhiều hashtag có liên quan đến các nghệ sĩ "gà nhà" Sơn Tùng.
#MTPTalent, M-TP TALENT IS OURS,...
Hoạt động này của fan với mục đích cổ vũ màn comeback sắp đến của Kay Trần cũng như các nghệ sĩ khác trực thuộc M-TP Entertainment là producerLong Halo, producer Onionn, giám đốc sáng tạo Ben Phạm.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình không khỏi thắc mắc là trong rất nhiều bài đăng, fan không hề nhắc đến Hải Tú - nữ diễn viên cũng là "gà nhà" của Sơn Tùng M-TP. Phải chăng các fan đang cố tình "lơ là" bỏ qua Hải Tú sau khi nổ ra lùm xùm "trà xanh" với chú tịch Sơn Tùng?

Điều khiến dân tình không khỏi thắc mắc là trong rất nhiều bài đăng, fan không hề nhắc đến Hải Tú.
Phải chăng các fan đang cố tình "lơ là" bỏ qua Hải Tú sau khi nổ ra lùm xùm "trà xanh" với chú tịch Sơn Tùng?

Một số người cho rằng có thể cô nàng đang trong thời gian "ở ẩn" hậu scandal tình cảm nên gần đây không có hoạt động để người hâm mộ cổ vũ. Một điều khác nữa là kể từ khi drama trà xanh nổ ra đến nay, Sơn Tùng lẫn Hải Tú đều không có phản hồi chính thức về sự việc này khiến rất nhiều nghi ngờ vẫn chưa có lời giải đáp. Có lẽ vì điều đó mà Hải Tú có phần mất điểm trong mắt fan nhà M-TP Entertainment.

Một số người cho rằng có thể cô nàng đang trong thời gian "ở ẩn" hậu scandal tình cảm nên gần đây không có hoạt động để người hâm mộ cổ vũ.
Một điều khác nữa là kể từ khi drama trà xanh nổ ra đến nay, Sơn Tùng lẫn Hải Tú đều không có phản hồi chính thức về sự việc này khiến rất nhiều nghi ngờ vẫn chưa có lời giải đáp.
Có lẽ vì điều đó mà Hải Tú có phần mất điểm trong mắt fan nhà M-TP Entertainment.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ trực thuộc M-TP Entertainment!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN