Âm Nhạc

Fan IZ*ONE dọa tẩy chay tất cả các thành viên nếu nhóm tan rã

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người hâm mộ chưa chấp nhận việc IZ*ONE sẽ tan rã vào tháng 4 tới.

Mới đây, IZ*ONE Fan Union - một cộng đồng người hâm mộ IZ*ONE đã gửi xe tải có màn hình led đến trụ sở CJ ENM sau khi thông tin nhóm nhạc nữ này tan rã vào tháng 4 được tung ra. Mục đích fanbase này gửi xe tải đến CJ ENM - công ty mẹ của Mnet, Swing Entertainment và Off the Record Entertainment là để thúc giục các công ty quản lý liên quan xem xét lại quyết định của mình.

Fan IZ*ONE dọa tẩy chay tất cả các thành viên nếu nhóm tan rã Ảnh 1
Fan IZ*ONE dọa tẩy chay tất cả các thành viên nếu nhóm tan rã Ảnh 2
Chiếc xe tải đậu trước công ty chủ quản của IZ*ONE

Trên xe tải, người hâm mộ để lại hai thông điệp chính. Thứ nhất, họ yêu cầu CJ ENM kéo dài thời gian hoạt động của IZ*ONE với tư cách là một nhóm với tất cả 12 thành viên đều nguyên vẹn. Thứ hai, fan đe dọa sẽ tẩy chay tất cả các hoạt động của các thành viên IZ*ONE trong tương lai nếu CJ ENM không đáp ứng yêu cầu thứ nhất.

Fan IZ*ONE dọa tẩy chay tất cả các thành viên nếu nhóm tan rã Ảnh 3
Fan IZ*ONE dọa tẩy chay tất cả các thành viên nếu nhóm tan rã Ảnh 4
Fan để lại hai yêu cầu cho công ty

Cũng theo đó, người hâm mộ tin rằng việc IZ*ONE tan rã lẽ ra phải được thông báo thông qua fan café chính thức của nhóm chứ không phải trên mạng xã hội. Trên hết, cộng đồng này chia sẻ rằng Mnet đã lừa dối người hâm mộ bằng cách lên kế hoạch cho một buổi concert online trước khi tin tức tan rã được tung ra.

Theo đúng kế hoạch, IZ*ONE sẽ tan ra vào tháng 4 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN