Âm Nhạc

Fan 'ngộp thở' chuyện mini album tiếng Nhật của NCT 127 có đến 23 version: Mất hàng chục triệu đồng để mua đủ bộ!

Misa
Chia sẻ

Saostar - Ngày 20/7, nhóm nhạc nam nhà SM - NCT 127 đã chính thức công bố lịch trình mới tới người hâm mộ.

Ngày 20/7, nhóm nhạc nam nhà SM - NCT 127 đã chính thức công bố lịch trình mới tới người hâm mộ. Không phải là tại quê nhà - Hàn Quốc, nhóm đã giới thiệu tới fan mini-album thứ hai tại Nhật Bản mang tên Loveholic - chính thức được phát hành vào ngày 23/12 tới. Điểm đặc biệt nhất của đợt comeback này chắc chắn người hâm mộ nào cũng nhận ra - diễn ra vào đúng dịp giáng sinh.

NCT 127.

Ngay sau khi đăng tải thông tin giới thiệu mini-album thứ hai tại Nhật Bản, NCT 127 cũng nhanh chóng mở đặt trước phiên bản đĩa cứng trên các trang bán hàng nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào. Điều khiến khán giả hoang mang sau khi vào các trang web này đó chính là số lượng phiên bản quá lớn của nó. Cụ thể, mini-album Loveholic có tới 23 phiên bản, trong đó có 7 loạt album hoàn toàn khác nhau. Mỗi phiên bản có giá từ 2750 - 8800 JPY ( Tương đương khoảng 600.000 - 1,9 triệu VND). Như vậy để mua đủ bộ mini album này thì fan sẽ tốn hàng chục triệu đồng. Chưa tính đến nhu cầu sưu tầm đủ random card.

Tuy nhiên, nhìn với số lượng thành viên của NCT 127, điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên, nhìn với số lượng thành viên của NCT 127, điều này là hoàn toàn dễ hiểu.

 Được biết, album tiếng Nhật đầu tiên của NCT 127 - Awaken được phát hành vào ngày 17 tháng 4 năm 2019. Nó được chính người sáng lập của SM Entertainment - Lee Soo Man sản xuất điều hành. Album này chứa các bài hát kết hợp nhiều thể loại khác nhau, trọng tâm là nhạc pop và nhạc điện tử. Ngay sau khi ra, Awaken đã thu về thành công và mang về 53.042 bản trong tuần đầu tiên phát hành.

Chúc NCT 127 thành công hơn nữa với album tiếng nhật thứ 2.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN