Fan giật mình khi Seungri nói rằng T.O.P và G-Dragon đã thay đổi rất nhiều kể từ khi trở nên nổi tiếng!

Thịnh PhạmĐăng lúc

Cụ thể sự việc này là sao?

Vừa qua, Seungri đã tham gia vào chương trình Power FM Cultwo của đài KBS và tại đây, anh đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị. Thành viên út BigBang bộc bạch: “Tôi thực sự rất lo lắng về việc biểu diễn BANG BANG BANG khi tất cả chúng tôi đã trong độ tuổi 30. Tôi đoán là nhóm sẽ phải biểu diễn ca khúc khác thôi để phù hợp với tuổi tác hơn”.

Khi DJ Kim Tae Gyun chia sẻ: “Tôi đã đi đến buổi hòa nhạc của bạn trong quá khứ và dường như bạn là người dẫn dắt chính phần nói chuyện với fan giữa concert. Bạn là người duy nhất nói chuyện trong buổi concert đó”.

Seungri hào hứng: “Ban đầu, TOP và G-Dragon là một người rất hay nói, nhưng khi chúng tôi trở nên nổi tiếng hơn, họ đã không nói nhiều như trước. G-Dragon là một ngôi sao quốc tế, đó là lý do tại sao anh ấy nói ít hơn và anh ấy cũng dặn tôi phải làm điều đó.”

Seungri gần đây cũng đã quay trở lại sàn đấu K-pop với solo album đầu tiên cùng MV ca khúc chủ đề 1,2,3!. Sắp tới anh sẽ phát hành MV ca khúc Where R U From kết hợp cùng với thành viên của nhóm nhạc nam Winner - MINO. Hãy cùng chờ đợi nhé!

MV 1, 2, 3! - SEUNGRI.

Where R U From - Seungri ft MINO (Live)

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

THEO

AllKpop