Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang hát mà gặp phải lỗi kĩ thuật, fan Đen Vâu liền ra tay 'cứu cánh' khiến dân tình không ngớt lời khen

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phản ứng của khán giả khiến ai cũng bất ngờ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn trình diễn của Đen Vâu tại một sự kiện âm nhạc. Đáng chú ý, khi đang biểu diễn bản hit Mang tiền về cho mẹ thì Đen Vâu bất ngờ gặp phải tình huống lỗi kĩ thuật, tắt nhạc và sau đó khán giả bên dưới đã có màn "cứu cánh" trông thấy.

Đang hát mà gặp phải lỗi kĩ thuật, fan Đen Vâu liền ra tay 'cứu cánh' khiến dân tình không ngớt lời khen Ảnh 1

Có thể thấy, khi đang trình diễn vô cùng hăng say thì âm nhạc bỗng tắt ngang, micro trên tay Đen Vâu cũng không phát tiếng. Thấy vậy, Đen Vâu cũng không tỏ ra lo lắng hay bất ngờ mà vẫn tiếp tục hăng say hát hò, nhảy nhót dù âm nhạc không hoạt động.

Đang hát mà gặp phải lỗi kĩ thuật, fan Đen Vâu liền ra tay 'cứu cánh' khiến dân tình không ngớt lời khen Ảnh 2

Ngay lập tức, khán giả bên dưới đã giúp Đen Vâu hát tiếp những câu hát sau đó với màn hòa âm đầy cảm xúc. Thậm chí, trong đoạn clip fancam ghi lại, một khán giả nữ đã không ngần ngại đứng lên hát thật vang những câu hát trong ca khúc này khiến không khí buổi biểu diễn "cháy" hơn bao giờ hết.

Đang hát mà gặp phải lỗi kĩ thuật, fan Đen Vâu liền ra tay 'cứu cánh' khiến dân tình không ngớt lời khen Ảnh 3

Đây có thể nói là màn trình diễn đầy ấn tượng của Đen Vâu khi được fan ra tay "cứu cánh" kịp thời, đúng lúc. Bên dưới đoạn clip, đông đảo người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi bản lĩnh sân khấu của Đen Vâu và đặc biệt là sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình từ Đồng Âm (tên gọi của FC Đen Vâu).

Trước đó, cộng đồng mạng cũng vô cùng thích thú khi xuất hiện đoạn clip Đen Vâu chắp tay cảm ơn fan sau khi ra về từ điểm diễn. Cụ thể, khi được vệ sĩ hộ tống đi vào xe riêng ra về sau đêm diễn, Đen Vâu đã thấy một số fan hâm mộ còn đứng chờ nên không hề ngần ngại đẩy vệ sĩ ra và nán lại để trò chuyện và cảm ơn fan.

Đang hát mà gặp phải lỗi kĩ thuật, fan Đen Vâu liền ra tay 'cứu cánh' khiến dân tình không ngớt lời khen Ảnh 4

Sau đó, Đen Vâu không quên cúi đầu chào khán giả rồi mới bước lên xe ra về. Hành động chắp tay nói lời cảm ơn của Đen Vâu đã nhanh chóng lan truyền khắp cõi mạng. Nhiều người cho rằng đấy vốn là bản chất của nam ca sĩ: chân thành, mộc mạc và giàu lòng biết ơn với những người luôn ủng hộ mình.

Có thể nói, Đen Vâu đích thị là một trong những nam rapper có sức ảnh hưởng và thành công bậc nhất làng nhạc Việt tính đến thời điểm hiện tại. Những ca khúc của anh chàng luôn mang về những thành tích "khủng" khi vừa ra mắt cũng như có độ viral cực cao trên các nền tảng mạng xã hội.

Đang hát mà gặp phải lỗi kĩ thuật, fan Đen Vâu liền ra tay 'cứu cánh' khiến dân tình không ngớt lời khen Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đen Vâu!

Xem thêm: Thân thiện như Đen Vâu: Mặc cho bảo vệ ngăn cản, vẫn quyết nán lại cảm ơn fan, nhận đủ 'mưa lời khen'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN