Âm Nhạc

Kỉ niệm 9 năm debut, fan khắp nơi tung hoành trending Twitter chúc mừng ngày đặc biệt của Sơn Tùng

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Các fan đã dành rất nhiều lời chúc đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ Vpop được yêu thích nhất nhì Vpop hiện nay. Người hâm mộ của Sơn Tùng cũng tăng dần theo thời gian và đến nay cũng 9 năm kể từ khi anh chính thức debut. Và trong ngày đặc biệt thế này, fan đã trending Twitter chúc mừng kỉ niệm 9 năm debut của Sơn Tùng.

Fan đã trending Twitter chúc mừng kỉ niệm 9 năm debut của Sơn Tùng. (cre: theochanbetunfs)

Cụ thể, ngày 7/10 là một ngày vô cùng ý nghĩa với cả Sơn Tùng và fandom SKY. Đây chính là ngày kỉ niệm 9 năm debut trên sân khấu lớn đầu tiên của Sơn Tùng M-TP (07/10/2012 - 07/10/2021). Thời gian 9 năm mà Sơn Tùng đã đi qua cũng gặp không ít thử thách, khó khăn nhưng những bản hit mà ảnh mang đến cũng như các thành tích anh mang về cũng không ít. 

Sơn Tùng M-TP.

Đặc biệt hơn hết, người hâm mộ ủng hộ Sơn Tùng cũng tích lũy nhiều dần theo thời gian. Nhân dịp đặc biệt này, các fan ở khắp nơi đã cùng trending Twitter những hashtag chúc mừng nam ca sĩ như #Happy9thAnniversary, M-TP, 9 YEARS,... Những tagline này cũng nhanh chóng lọt top trending Twitter.

Fan trending hashtag chúc mừng Sơn Tùng.

Đi cùng những hashtag này là những lời chúc, tình cảm mà người hâm mộ gửi gắm đến Sơn Tùng về một hành trình 9 năm tuyệt vời. Bên cạnh đó còn có những tấm ảnh xuyên suốt thời gian hoạt động vừa qua của anh. Fandom SKY cũng đang rất mong chờ màn tái xuất tiếp theo của Sơn Tùng trong thời gian tới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN