Được nhận xét là sản phẩm âm nhạc thành công nhất của Hương Giang tính tới thời điểm hiện tại, Anh đang ở đâu đấy anh chứng minh sức hút khó cưỡng với khán giả bởi thành tích nhiều ngày liền nằm trên vị trí top trending youtube của Việt Nam. Không chỉ nội dung MV hấp dẫn, khán giả còn bị mê hoặc bởi giọng hát nhẹ nhàng, giàu cảm xúc được thể hiện bởi Hương Giang.

Fan đã mong mỏi được nghe live #ADODDA từ Hương Giang đến mức phải tự chế clip thế này sao? ảnh 0

Càng yêu thích ca khúc bao nhiêu, khán giả càng mong chờ được lắng nghe chủ nhân đích thân thể hiện ca khúc ấy trên sân khấu bấy nhiêu. Thế nhưng chờ hoài chẳng thấy, các fan liền “chế tạm” một clip Hương Giang thể hiện trực tiếp giai điệu Anh đang ở đâu đấy anh. Ngay lập tức, clip được cộng đồng mạng và những người yêu mến Hương Giang lan truyền một cách chóng mặt.

Clip chế Hương Giang hát live ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh.

Trong clip, fan “có tâm” đã chỉnh cho giai điệu ca khúc khá hợp với biểu cảm của Hương Giang trong clip, khiến người xem khó lòng nhận ra ngay trong lần đầu tiên thưởng thức. Tuy nhiên, khi xem lại thật kỹ, nhiều người tinh ý đã nhận ra thực chất đây là 1 clip ghép nhạc, vì thực chất Hương Giang cũng chưa một lần thể hiện ca khúc này trên sân khấu.

Hương Giang chưa từng thể hiện sân khấu Anh đang ở đâu đấy anh. Hương Giang chưa từng thể hiện sân khấu Anh đang ở đâu đấy anh.

Dưới đây là một số bình luận của người hâm mộ:

- Ghép nhạc thôi! Mình đảm bảo chị Hương Giang chưa từng hát ca khúc này trên sân khấu.

- Hát như nuốt đĩa chăng?

- Ghép nhạc tài thiệt!

- Mới đầu xem clip không nhận ra luôn, chủ thớt ghép nhạc tài quá!

- Hóng Hương Giang hát live ca khúc!

Fan đã mong mỏi được nghe live #ADODDA từ Hương Giang đến mức phải tự chế clip thế này sao? ảnh 2

MV fanmade của một fan Hương Giang thành công khiến nhiều người “bán tín bán nghi” rằng cô nàng đã thực sự hát live trên sân khấu. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn tỏ thái độ không đồng tình vì sợ điều này làm ảnh hưởng đến lượng xem MV gốc. Dẫu sao đi nữa, sau khi đọc được nguyện vọng của fan, mong Hương Giang thật nhanh có bản live đầu tiên Anh đang ở đâu đấy anh để người hâm mộ thỏa lòng chờ đợi.