Âm Nhạc

Fan bồi hồi nhớ đến Phi Nhung khi Mạnh Quỳnh kể lại hành động đặc biệt thường làm trên sân khấu

Thụy Hân
Chia sẻ

Có lẽ Mạnh Quỳnh cũng là một trong những người nhớ Phi Nhung hơn bao giờ hết.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ, khán giả và những nghệ sĩ khác, trong đó người đau buồn nhiều nhất nhì phải nhắc đến ca sĩ Mạnh Quỳnh. Cả hai từng là một cặp song ca ăn ý của làng nhạc Việt với sự hòa âm mượt mà, nhiều tương tác thân thiết. Mới đây, fan đã bồi hồi nhớ Phi Nhung khi Mạnh Quỳnh kể lại hành động đặc biệt tại một sự kiện mà anh tham gia gần đây. 

Fan đã bồi hồi nhớ Phi Nhung khi Mạnh Quỳnh kể lại hành động đặc biệt.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mạnh Quỳnh ôn lại kỉ niệm đang được các fan chia sẻ nhiệt tình gần đây. Mạnh Quỳnh đã có mặt tại một sự kiện để tiếp tục mang lời ca tiếng hát của mình đến cho đời sau sự ra đi của người bạn tri kỉ Phi Nhung. Trước khi hát, nam ca sĩ cũng có đôi lời tâm sự. 

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh kể: "Bình thường em hát bài vọng cổ này, em có cái ghế ngồi ở trên này. Có người đứng sau lưng em, rờ cái vai em mà tối nay không có ai rờ hết". Lời tâm sự này của Mạnh Quỳnh vừa khiến fan có chút ngậm ngùi và không khỏi ngay lập tức nhớ đến Phi Nhung - "người tình sân khấu" của nam ca sĩ. 

Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh nhắc lại kỉ niệm với gương mặt vui vẻ nhưng dường như lại chất chưa rất nhiều nỗi nhớ ở trong lời kể của mình. Đoạn clip không chỉ ghi lại khoảnh khắc tâm sự ấy của Mạnh Quỳnh mà còn chèn thêm những hình ảnh minh họa cho lời nói đó của anh, những hình ảnh mà ngày trước anh còn được cùng Phi Nhung đứng chung sân khấu.

Lúc còn sinh thời, khi hát chung với nhau, khán giả rất thường thấy Phi Nhung khoác vai thân thiết với Mạnh Quỳnh. Đó không chỉ là tương tác tình tứ trên sân khấu mà còn là một sự động viên Phi Nhung dành cho Mạnh Quỳnh khi đến phần hát của anh. Chính vì thế, khi khán giả xem đoạn clip Mạnh Quỳnh kể lại hành động đặc biệt mà ngày trước Phi Nhung dành cho anh đã không khỏi bồi hồi cảm xúc. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN