Sau thành công vang dội từ màn debut với Energetic thì giờ đây các chàng chiến binh Produce 101 tiếp tục mang “bom tấn” trở lại đấu trường Kpop tháng 11 với album thứ hai 1-1=0 (Nothing Without You) cùng ca khúc chủ đề Beautiful.

Fan cặp đôi Kang Daniel Seongwoo hẳn quá mãn nhãn với MV mới từ Wanna One

Beautiful “gây nghiện” ngay từ những giai điệu đầu tiên và phù hợp với tiết trời thu đông, cùng câu hát da diết “I miss you so much” để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ. Đặc biệt MV được xây dựng như một bộ film ngắn với loạt tình tiết hấp dẫn, cốt truyện cảm động đã lấy đi bao giọt nước mắt của các fan nữ.

MV Beautiful

Các fan của cặp đôi Kang Daniel và Ong Seongwoo có lẽ chính là những người mãn nhãn nhất với sự trở lại lần này của Wanna One bởi 2 anh chàng được tạo điều kiện với nhiều đất diễn trên màn ảnh. Những khoảnh khắc tình cảm từ đôi bạn thân này khiến cộng đồng shipper hùng hậu dường như không thể ngừng replay MV Beautiful.

Kang Daniel gây ấn tượng mạnh ngay từ những phút đầu tiên của MV với hình ảnh bầm tím và nụ cười rạng rỡ quen thuộc. Kang Daniel gây ấn tượng mạnh ngay từ những phút đầu tiên của MV với hình ảnh bầm tím và nụ cười rạng rỡ quen thuộc.

MV kể về những biến cố của gia đình của Daniel - Seongwoo, dẫn đến cuộc chia ly đẫm nước mắt của hai anh em từ khi còn nhỏ và cha Seongwoo đã bị lạc từ đó. Hai người lớn lên trong hai môi trường và ngành nghề khác nhau: Ong Seongwoo học tập và trở thành cảnh sát, Kang Daniel lớn lên cùng những người anh em ở cô nhi viện. Cả hai luôn cố gắng tìm kiếm nhau, để rồi có màn hội ngộ cảm động khiến fan vô cùng thích thú.

Hai anh em gặp nhau dưới những cơn mưa của mùa đông và khoảnh khắc nhận ra nhau khiến fan ấm lòng. Hai anh em gặp nhau dưới những cơn mưa của mùa đông và khoảnh khắc nhận ra nhau khiến fan ấm lòng.
Ai mà không tan chảy trước cảnh ôm nhau hạnh phúc dưới cơn mưa thế này? Ai mà không tan chảy trước cảnh ôm nhau hạnh phúc dưới cơn mưa thế này?

Khoảnh khắc “đốn tim” fan của hai anh chàng.

Xuyên suốt MV là những khung hình đầy tình cảm. Xuyên suốt MV là những khung hình đầy tình cảm.

Fan cặp đôi Kang Daniel Seongwoo hẳn quá mãn nhãn với MV mới từ Wanna One

Chính bản thân Kang Daniel đã chia sẻ rằng diễn xuất của Seongwoo trong MV trở lại lần này là “đỉnh” nhất, và Daniel diễn được tốt như vậy cũng chính là nhờ sự dẫn dắt và giúp đỡ của cậu bạn thân. Lần trở lại này, các fan không chỉ cảm nhận sự trưởng thành rõ rệt mà còn thấy được những khía cạnh mới mẻ của 11 chàng chiến binh bước ra từ Produce 101.

Beautiful all-kill tất cả các trang nhạc số lớn như Melon, Mnet, Naver, Bugs… và Wanna One hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới. Beautiful all-kill tất cả các trang nhạc số lớn như Melon, Mnet, Naver, Bugs… và Wanna One hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.