Âm Nhạc

Tò mò cách làm rau muống xào, fan chỉ ngay Hari Won cần thỉnh giáo Mỹ Tâm ngay và luôn!

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Các fan đã chỉ điểm cho Hari Won đến tìm Mỹ Tâm vì rau muống xào chính là món tủ của nữ ca sĩ.

Mới đây, trên tài khoản Facebook của mình, Hari Won đã đăng tải câu chuyện tò mò về cách làm rau muống xào tỏi. Hari Won đã vô cùng thắc mắc về cách chế biến khi đăng tải một hình ảnh ai đó đang trong bếp làm món ăn này. Bên cạnh nhiều bình luận hướng dẫn, không ít fan chỉ ngay Hari Won cần thỉnh giáo Mỹ Tâm gấp món rau muống xào.

Fan chỉ ngay Hari Won cần thỉnh giáo Mỹ Tâm gấp món rau muống xào.

Cụ thể, Hari Won đã đăng tải bài viết với câu hỏi đầy hoang mang: "Rau muống xào tỏi. Mà phải luộc raumuống trước hả? Tưởng xào thôi chớ?". Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý. Rất nhiều fan đã vào hướng dẫn, chỉ dẫn tận tình cách làm cho Hari Won. Tuy nhiên, thu hút nhất vẫn là những bình luận khuyên bà xã Trấn Thành nên kiếm Mỹ Tâm để học hỏi vì đây là "món tủ" của nữ ca sĩ.

Hari Won
Bài đăng của Hari Won.
Mỹ Tâm.

Vốn dĩ khán giả lại nói rau muống xào là món tủ của Mỹ Tâm là xuất phát từ MV Đừng hỏi em năm 2017. Trong đó có một phân cảnh Mỹ Tâm xào rau muống nhưng do màu phim bị chỉnh tối bớt nên vô tình khiến nữ ca sĩ bị dính "nghi vấn" xào rau bị cháy.

Pha xào rau muống của Mỹ Tâm trong MV.

Kể từ đó câu chuyện "Mỹ Tâm xào rau" cũng dính liền với nữ ca sĩ. Để chứng minh khả năng xào rau muống của mình, Mỹ Tâm còn từng mang món tủ của mình đến fanmeeting khiến fan không khỏi dở khóc dở cười. Chính vì thế, ngay khi Hari Won tò mò về cách làm rau muống xào thì liền được fan đề xuất đi hỏi Mỹ Tâm ngay và luôn.

Mỹ Tâm còn từng mang món tủ của mình đến fanmeeting.
Chính vì thế fan khuyên Hari nên học hỏi Mỹ Tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hari Won và Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN