Âm Nhạc

Mai Vàng rục rịch trở lại, fan bồi hồi nhớ lại sân khấu đầy cảm động của Phi Nhung tại lễ trao giải

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ luôn nhớ về những khoảnh khắc của Phi Nhung lúc sinh thời.

Thời gian qua, câu chuyện người hâm mộ khuyên nhau không bình chọn cho Phi Nhung tại giải Mai Vàng năm nay nhận được nhiều sự quan tâm. Giữa lúc lễ trao giải đang rục rịch trở lại, fan bồi hồi nhớ lại sân khấu đầy cảm động của Phi Nhung tại Mai Vàng năm nào.

Fan bồi hồi nhớ lại sân khấu đầy cảm động của Phi Nhung tại Mai Vàng.

Theo đó, sân khấu mà người hâm mộ đang nhiệt tình chia sẻ lại là màn trình diễn của Phi Nhung tại lễ trao giải Mai Vàng năm 2018. Tại đây, cố nghệ sĩ Phi Nhung đã mang đến ca khúc Phận mồ côi. Phi Nhung diện chiếc áo dài trắng trình diễn với chất giọng đầy nội tâm và mộc mạc của mình. 

Phi Nhung.

Và có lẽ như quá nhập tâm vào lời bài hát và hoạt cảnh được dàn dựng cho tiết mục, Phi Nhung đã rươm rướm nước mắt và thậm chí có phần nghẹn ngào, giọng hát cũng trở nên da diết, đầy tâm trạng hơn nữa. Chính vì thế mà sân khấu này của Phi Nhung tại lễ trao giải Mai Vàng đã để lại trong lòng người hâm mộ nhiều cảm xúc đến như thế. Fan cũng nhiệt tình truyền tay nhau màn trình diễn này của Phi Nhung như một cách tưởng nhớ nữ ca sĩ. 

Trong khi đó, rất nhiều người hâm mộ cũng đang khuyên nhau không nên bình chọn cho Phi Nhung tại lễ trao giải năm nay dù biết rằng đây có thể là cơ hội cuối cùng để Phi Nhung được đề cử tại giải thưởng danh giá này. Tát cả đều xuất phát từ nguyện vọng của nữ ca sĩ lúc sinh thời là xin rút tên khỏi danh sách giải thưởng và không tham gia giải Mai Vàng nữa với mong muốn nhường cơ hội cho những đàn em thế hệ sau.

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN