Chiều ngày 4/6, tờ báo Dispatch đưa lên trang chủ tin tức fan BlackPink “khủng bố” instagram TWICE vì một lý do khá “buồn cười”. Cụ thể, câu chuyện bắt đầu từ việc thành viên Chaeyoung cho đăng tải những bức hình với mái tóc mới của mình lên tài khoản nhóm. Trong ảnh cô nàng xuất hiện với tóc màu cam sáng và mái ngang.

Fan BlackPink ném đá Chaeyoung (TWICE) thậm tệ vì dám để màu tóc giống Lisa

 

Fan BlackPink ném đá Chaeyoung (TWICE) thậm tệ vì dám để màu tóc giống Lisa

Sau khi thấy những bức ảnh này, fan BlackPink bỗng dưng nổi giận, bởi họ cho rằng Chaeyoung đang cố tình bắt chước kiểu tóc quen thuộc có phần nổi bật của Lisa. Câu chuyện dần bị đẩy đi xa hơn khi BLINK (fandom BlackPink) còn nặng lời xúc phạm đến ngoại hình của thành viên TWICE.

Hình ảnh của Chaeyoung và Lisa với mái tóc cam. Hình ảnh của Chaeyoung và Lisa với mái tóc cam.

 

 

Dưới bài đăng của nữ thần tượng toàn là những bình luận với lời lẽ khó nghe như: “Đang cố gắng bắt chước Lisa của chúng tôi à!”, “Muốn được nổi tiếng đến phát điên rồi à!”, “Chaeyoung xấu xí”, “Màu cam là của Lisa, nhớ nhé!”,…

Thấy thần tượng bị xúc phạm thậm tệ như vậy, đương nhiên các ONCE (fandom TWICE) sẽ không để yên, thế là cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội giữa 2 fandom bùng nổ mạnh mẽ. Chỉ vì phút bốc đồng cùng một lý do quá ngớ ngẩn mà người hâm mộ BlackPink đã khiến hình ảnh của mình xấu đi trong cư dân mạng. Bên cạnh đó, vẫn còn vài BLINK giữ được tỉnh táo, để lại bình luận xin lỗi vì chẳng thể làm gì để ngăn chặn việc này lại.

Dưới đây là phải ứng của cộng đồng fan Kpop khi chứng kiến sự việc gây tranh cãi vì lý do hết sức vô lý này:

- Mình cực ghét fan BlackPink, chửi idol nhà người khác không nói, đằng này còn chửi cả thành viên trong nhóm mà không phải bias nữa. Nhất là Jennie ấy, cô nàng và Lisa nổi nhất với fan quốc tế nên toàn bị fan Lisa chửi. Có clip Lisa mặc đồ diễn xấu, thế là Jennie cũng bị đổ tội vô cớ.

- Thái độ fan BlackPink khi nào thì khá lên được vậy!

- Cho một thành viên Đông Nam Á vào nhóm nhạc Hàn thì mấy bạn cho rằng nhóm đấy là của riêng nước bạn hả?

- Fan riêng của Lisa cũng nổi tiếng trong fandom lắm. Cũng ghét bỏ các thành viên khác lắm, nhất là Jennie ấy. Xin lỗi các bạn ONCE nha, mình cũng chẳng muốn như thế này đâu nhưng cũng không biết làm như thế nào. Mấy người này không phải là fan BlackPink hay Lisa đâu.