#RespectTWICEmoreandmore - Đang yên đang lành, fan tuôn trào bức xúc với JYP đòi công bằng cho Twice

Thụy HânĐăng lúc

Fan Hàn lẫn quốc tế của Twice đều đồng loạt bày tỏ mọi bức xúc của mình trong thời gian qua với JYP Ent.

Màn comeback trong năm 2020 của nhóm Twice với ca khúc More & More đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả cùng loạt thành tích tuyệt vời. Chưa dừng lại ở đó, gần đây, Twice cũng đã tung ra phiên bản tiếng Anh của ca khúc này chứng tỏ khả năng hát ngoại quốc tương đối ổn định của nhóm. Tuy nhiên, khi mọi thứ đang suôn sẻ thì mới đây các fan bất ngờ trending hashtag xả bức xúc đòi công bằng cho Twice trên Twitter. 

Fan bất ngờ trending hashtag xả bức xúc đòi công bằng cho Twice trên Twitter.

Cụ thể, hashtag #RespectTWICEmoreandmore bất ngờ lọt top trending toàn cầu Twitter cũng như No.1 tại nhiều nước trên thế giới. Trong các bài đăng này, người hâm mộ đã chia sẻ những bức xúc phẫn nộ của mình trong suốt thời gian qua với cách JYP đối xử với Twice. Một điển hình trong số đó là trong khi các nghệ sĩ khác của công ty khi comeback đều tham gia quảng bá, quay clip vũ đạo cho chương trình BE ORIGINAL của Choom Studio, trong khi Twice thì không có. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác cũng được chụp ảnh concept comeback ngoài trời, đầu tư bối cảnh, còn Twice đã không ít lần chụp trong studio với phông nền xanh. 

Hashtag #RespectTWICEmoreandmore trending trên Twitter.
Twice không được tham gia quay clip vũ đạo cho chương trình BE ORIGINAL của Choom Studio giống các nhóm khác của JYP.
Bối cảnh chụp ảnh cũng không được đầu tư.

Đó chỉ là một trong những vấn đề tiêu biểu mà các fan đã thể hiện thông qua việc trending hashtag lần này. Nhiều chuyện gộp lại thành "giọt nước tràn ly" nên fan quyết định cùng nhau bày tỏ hết bức xúc. Họ mong muốn rằng công ty có những hoạt động chú trọng hơn dành cho Twice, đồng ý là JYP đã đầu tư nhiều cho nhóm nhưng những vấn đề nhỏ nhặt lại chưa tinh tế cũng như việc đối xử lại chưa tốt. Đứng trước những bức xúc của fan Twice, công ty JYP vẫn chưa có bất kì phản hồi nào. 

Nhiều vấn đề được fan bày tỏ thông qua bài đăng trending hashtag lần này với mong muốn Twice được đối xử tốt hơn.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật diễn biến tiếp theo của sự kiện!

BÀI VIẾT

Thụy Hân