Các fan Kpop nói chung và người hâm mộ làn sóng hallyu tại Việt Nam nói riêng đang dành nhiều sự quan tâm đến tuần lễ MAMA diễn ra tại TP HCM trong tháng 11. Cụ thể, Việt Nam bất ngờ là 1 trong 3 nước cùng với Nhật Bản và Hong Kong tổ chức MAMA 2017 - Lễ trao giải được coi là lớn nhất châu Á.

Bên cạnh tò mò về nội dung tuần lễ MAMA tại Việt Nam thì danh sách nghệ sĩ Hàn Quốc cũng như quốc tế đến dự tại nhà hát Hòa Bình tối 25/11 cũng là vấn đề mà fan thực sự quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn là V.I.P (fan BigBang) xin ngưng hy vọng gặp thần tượng tại Việt Nam tại MAMA 2017. Bởi các chàng trai nhà YG đã kín lịch 3 ngày liên tiếp 23, 24, 25 tại Nhật Bản trong chuỗi đi tour tại Japan Dome.

Nếu như nửa đầu tháng lịch trình nhóm không có bất cứ hoạt động gì đặc biệt thì đến cuối tháng các chàng trai nhà YG lại vô cùng bận rộn. Nếu như nửa đầu tháng lịch trình nhóm không có bất cứ hoạt động gì đặc biệt thì đến cuối tháng các chàng trai nhà YG lại vô cùng bận rộn.
Chính vì thế, chắc chắn BigBang sẽ không thể tham gia MAMA tại Việt Nam ngày 25/11 tới đây. Chính vì thế, chắc chắn BigBang sẽ không thể tham gia MAMA tại Việt Nam ngày 25/11 tới đây.

Một số màn trình diễn mang dấu ấn của các chàng trai nhà YG tại MAMA trước đây:

Loser + Bae Bae (MAMA 2015)

Good Boy + Fantasic Baby (MAMA 2014)

Crayon + Fantasic Baby (MAMA 2012)