Âm Nhạc

EXO và IU xuất sắc đứng đầu cùng lúc 2 bảng xếp hạng riêng biệt hàng tuần của Gaon

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Saostar - Cả IU và EXO đã liên tục mang về thành tích mới cho sản phẩm âm nhạc của mình.

Đường đua KPop cuối năm 2019 đã chứng kiến sự trở lại của cô nàng IU với Bluemingnhóm EXO cùng Obsession. Cả hai sản phẩm đều nhận được sự ủng hộ tích cực của người hâm mộ. Đặc biệt hơn, IU và EXO cũng đã mang về không ít thành tích ấn tượng cho sản phẩm comeback của mình. Mới đây, các fan đã không khỏi vui mừng khi EXO và IU dẫn đầu cùng lúc 2 BXH riêng biệt hàng tuần của Gaon.

EXO và IU dẫn đầu cùng lúc 2 BXH riêng biệt hàng tuần của Gaon.

MV Obsession của EXO.

Blueming của IU.

Cụ thể, Gaon Chart đã thông báo rằng cả EXO và IU dẫn đầu cùng lúc 2 BXH riêng biệt hàng tuần của Gaon trong tuần từ ngày 24 đến 30 tháng 11. Nhóm EXO cùng với album OBSESSION chiếm vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng album. Trong khi đó, ca khúc chủ đề của album là Obsession cũng dẫn đầu BXH lượt tải xuống bài hát kĩ thuật số. Theo sau EXO ở BXH lượt tải xuất là nhạc phim hoạt hình Frozen 2.

Nhóm EXO.

EXO dẫn đầu BXH album.

Và cả BXH lượt tải xuống bài hát kĩ thuật số

Còn đối với IU, cô nàng cùng Blueming đã xuất sắc dẫn đầu BXH kỹ thuật số tổng thể và BXH lượt phát trực tuyến. Không chỉ thế, ở BXH album của Gaon, cô nàng IU cũng theo sát ngay sau EXO với album Love Poem ở vị trí hạng 2. Việc EXO và IU dẫn đầu cùng lúc 2 BXH riêng biệt hàng tuần của Gaon cho thức sức hút sản phẩm mới của hai nghệ sĩ trong đường đua KPop tuần qua.

IU chiếm vị trí đầu BXH kỹ thuật số tổng thể.

Và cả BXH lượt phát trực tuyến.

Cô nàng IU.

Một lần nữa xin chúc mừng IU và EXO với thành tích mới này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN