Mới đây, người hâm mộ của EXO và BTS đã vô cùng mừng rỡ trước thông tin hai nhóm nhạc đình đám này sẽ được ghi danh tại Đại lộ danh vọng Dubai, nơi tôn vinh những thành quả cũng như cống hiến của con người ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Âm nhạc, phim ảnh, thời trang, kiến trúc,… .EXO và BTS là hai nhóm nhạc Kpop góp mặt trong danh sách này bên cạnh những ngôi sao lớn như: Dwayne Johnson, Shah Rukh Khan, Jackie Chan,…

 EXO. EXO.
 Cùng với BTS là hai nhóm nhạc được ghi danh tại Đại lộ danh vọng Dubai. Cùng với BTS là hai nhóm nhạc được ghi danh tại Đại lộ danh vọng Dubai.

Cả EXO và BTS đều là những ngôi sao tài năng trên bầu trời âm nhạc, không chỉ ở Hàn Quốc mà danh tiếng của hai nhóm nhạc này đang ngày càng có sức ảnh hưởng rộng lớn đến nhiều khu vực khác. Tài khoản chính thức của dự án Đại lộ danh vọng Dubai đã dành những lời khen vô cùng có cánh cho EXO: “Chúng tôi nhận thấy EXO đã là một huyền thoại, họ đã đưa ngành công nghiệp âm nhạc trở nên lớn mạnh như một cơn vũ bão mỗi lần họ bước qua. Vì vậy, với tất cả những đề cử trong danh sách chúng tôi quyết định sẽ trao tặng ngôi sao trên đại lộ này cho EXO vào tháng 10 tới đây”.

 Tài khoản chính của dự án này dành những lời vô cùng có cánh cho EXO. Tài khoản chính của dự án này dành những lời vô cùng có cánh cho EXO.

Bên cạnh đó, BTS cũng được vinh danh trên tài khoản chính của Đại lộ danh vọng Dubai: “Chúng tôi sẽ trao tặng một ngôi sao cho nhóm nhạc nổi tiếng từ Hàn Quốc là BTS, các bạn đã sẵn sàng để bùng nổ vào tháng 10 sắp tới đây chưa?”. Như vậy BTS tiếp tục có thêm cho mình một thành tựu to lớn trên thị trường quốc tế sau một loạt những giải thưởng trước đó. Những chàng trai Bighit đang chứng tỏ mình là một trong những ngôi sao tiềm năng và tài năng và hoàn toàn đủ khả năng để vươn mình ra thế giới.

 BTS cũng xuất hiện trên tài khoản chính thức của Đại lộ danh vọng Dubai. BTS cũng xuất hiện trên tài khoản chính thức của Đại lộ danh vọng Dubai.

Với việc được khắc tên trên Đại lộ danh vọng Dubai, EXO và BTS đã khiến cho người hâm mộ của mình phải “nở mày nở mặt” với bạn bè quốc tế cũng như khẳng định vị trí vững chắc của âm nhạc Hàn Quốc so với những thị trường khó tính khác. Hy vọng trong tương lai, không chỉ EXO và BTS mà sẽ còn nhiều hơn những ngôi sao Kpop cũng như Châu Á sẽ được góp mặt trên con đường danh giá này.

 EXO vô cùng xứng đáng với ngôi sao trên đại lộ này vì những cống hiến to lớn của mình. EXO vô cùng xứng đáng với ngôi sao trên đại lộ này vì những cống hiến to lớn của mình.
 BTS cũng khẳng định vị trí ngày càng vững chắc của mình. BTS cũng khẳng định vị trí ngày càng vững chắc của mình.

Xem thêm: Cư dân mạng soi ra sự giống nhau bất ngờ giữa Baekhyun (EXO) và V (BTS)