Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp đông về là các chàng trai EXO lại phát hành album đặc biệt dành tặng fan. Đêm qua (19/12), gà chiến nhà SM đã chính thức tung “bom tấn” mới: MV For Life. Đây là sản phẩm thứ 4 liên tiếp mà EXO ra mắt vào dịp cuối năm, với ý nghĩa như món quà Giáng sinh sớm để cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ mà cộng đồng EXO-L dành cho EXO.

For Life phiên bản Hàn

For Life phiên bản Trung

Ngoài For Life, EXO còn mang đến 4 ca khúc mới toanh khác. For Life tiếp tục là sáng tác của những “phù thủy” từng làm nên bản hit Sing For You năm ngoái. Đáng chú ý, lần này Chanyeol – thành viên vốn phải nhận nhiều gạch đá vì bị cho là “được mỗi cái mã” lại có nhiều đất tỏa sáng khi “cân” cả hát lẫn vai nam chính trong MV.

Chanyeol vừa khoe chất giọng trầm nam tính và khiến fan nữ đứng tim với vẻ điển trai khó cưỡng. Chanyeol vừa khoe chất giọng trầm nam tính và khiến fan nữ đứng tim với vẻ điển trai khó cưỡng.

EXO tung ballad mùa đông ngọt lịm, Chanyeol ‘all-kill’ cả hát lẫn nam chính ảnh 1

Ngay khi ra mắt, các ca khúc mới trong album mùa đông và cả những hit cũ của EXO thi nhau “làm loạn” bên cạnh BigBang trên các BXH. Ngay khi ra mắt, các ca khúc mới trong album mùa đông và cả những hit cũ của EXO thi nhau “làm loạn” bên cạnh BigBang trên các BXH.