Cộng đồng fan EXO hẳn đang sống trong quãng thời gian “ngày đêm mong ngóng” bởi lẽ những thông tin về màn trở lại của các chàng trai nhà SM đang được hé lộ dần dần. Màn trở lại này không “bình thường” chút nào đâu vì theo những “rò rỉ” trên mạng nhiều ngày qua thì đây là lần lên sàn với cả 9 thành viên sau quãng thời gian dài dằng dặc Lay chăm chút cho sự nghiệp solo tại quê nhà.

Chính vì thế, SM có vẻ như chuẩn bị hẳn 1 full album và repackage (đĩa tái bản) cho màn “dội bom” lần này từ EXO. Chưa dừng lại ở đó, kế hoạch trở lại của EXO gần hơn bao giờ hết khi mới đây, thông tin về việc boygroup nhà SM đã bắt đầu quay MV ca khúc chủ đề – địa điểm được hé lộ là ở tỉnh Gyeonggi. Và nếu sự thật là vậy thì hoàn toàn có khả năng fan sẽ được nghe hit mới từ EXO… ngay trong tháng 9 này.

Thông tin EXO sẽ comeback trở lại trong năm nay khiến fan vui mừng. Thông tin EXO sẽ comeback trở lại trong năm nay khiến fan vui mừng.
Được biết, theo một nguồn tin độc quyền, EXO đã bắt đầu quay MV của mình tại một địa điểm thuộc tỉnh Gyeonggi. Được biết, theo một nguồn tin độc quyền, EXO đã bắt đầu quay MV của mình tại một địa điểm thuộc tỉnh Gyeonggi.

Tuy hiện tại tất cả chỉ đang là tin đồn và phía SM vẫn chưa có thông báo chính thức cho điều này. Thế nhưng, nếu là fan Kpop thì trước những tin đồn quá-hợp-lý thế này thì cứ nên chuẩn bị “hầu bao” đi là vừa.

Phía SM vẫn chưa lên tiếng về màn comeback này. Phía SM vẫn chưa lên tiếng về màn comeback này.

Power – Màn trở lại gần nhất nhưng cũng đã cả năm trời từ EXO.