EXO vừa chính thức trở lại sàn đấu Kpop lần thứ hai trong năm nay với ca khúc đầy mê hoặc Lotto. Như thường lệ, những con số và thành tích ấn tượng lại tiếp tục được thiết lập, cho thấy sức mạnh đáng sợ của gà cưng nhà SM. Toàn bộ các ca khúc trong album repackaged đều chiếm trọn 10 vị trí đầu tiên trên trang nghe nhạc trực tuyến.

EXO vừa đạt danh hiệu Triple Million Seller (3 lần bán được 1 triệu album) với việc tiêu thụ hơn 1 triệu đĩa trong năm 2016. EXO vừa đạt danh hiệu Triple Million Seller (3 lần bán được 1 triệu album) với việc tiêu thụ hơn 1 triệu đĩa trong năm 2016.
Các chàng trai “quét sạch” 10 vị trí đầu bảng. Các chàng trai “quét sạch” 10 vị trí đầu bảng.

Lotto

Ở một diễn biến khác, bản hit Lies của BigBang cũng bất ngờ quay lại các BXH. Được biết, 19/8 chính là ngày kỷ niệm 10 năm debut của 5 chàng trai nhà YG nên đây được coi như món quà các fan dành tặng thần tượng. Không chỉ “ngược dòng” tại BXH xứ Kim Chi, Lies còn đứng đầu bảng tại trang nghe nhạc trực tuyến đình đám QQ tại Trung Quốc.

Bản hit 10 năm – Lies bất ngờ xuất hiện tại BXH Hàn ở vị trí thứ 42… Bản hit 10 năm – Lies bất ngờ xuất hiện tại BXH Hàn ở vị trí thứ 42…
Và đứng hạng nhất tại BXH QQ Trung Quốc. Và đứng hạng nhất tại BXH QQ Trung Quốc.

Lies

Một số bình luận của cư dân mạng về chủ đề này:

Bình luận về topic của EXO:

– Fandom của họ mạnh thật đấy. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy BXH vào sáng sớm.

– Các bài hát xếp hàng dài trên BXH nhờ sức mạnh của fan EXO. Thú vị thật.

– Wao, tuyệt quá.

– Mấy người cứ bảo bài hát của họ chỉ lên hạng vào sáng sớm nhưng mà thử nhìn xem giờ có mấy boygroup làm được vậy chứ? Kiểu gì cũng thái độ được chứ chưa chắc là do mấy người có tiêu chuẩn cao đâu.

– Ghét họ vì thứ hạng thấp. Rồi khi bài hát đạt thứ hạng cao cũng ghét. Muốn chúng tôi làm gì đây?

Bình luận về topic của BigBang:

– Tôi là VIP đây. Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ và chúc mừng chúng tôi nhân ngày kỷ niệm 10 năm. Hy vọng thần tượng của các bạn cũng bền lâu hơn 10 năm. Cảm ơn nhiều lắm!

– Lies đạt hạng nhất ở QQ Trung Quốc nữa đấy.

– Cảm ơn các fan của nhóm khác đã giúp đỡ chúng tôi.

– Không phải fan BigBang nhưng họ là nhóm nhạc duy nhất đứng trên đỉnh suốt 10 năm, bài hát nào cũng thành hit. Họ thật tài năng.

– Đạt hạng 1 ở Trung Quốc cả tháng rồi.