Vừa qua, sân khấu Dream Concert 2016 đã trở lại với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ lớn của Kpop. EXO là nhóm nhạc được chờ đợi nhất với 2 sân khấu sôi động dành cho Call Me BabyLove Me Right. Các chàng trai nhà SM đã có những khoảnh khắc ‘đốn tim’ fan trước ngày trở lại cùng album mới 9/6 tới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=u23_FZsk5Oc

Call Me Baby va Love Me Right lần lượt là 2 ca khúc chủ đề cho full album thứ 2 và Repage album của EXO được phát hành vào năm 2015. Hai tiết mục vẫn được giữ nguyên phần lớn vũ đạo so với bản gốc. Sân khấu sôi động cùng màn giao lưu ngắn gần gũi giữa các thành viên EXO và khán giả đã khiến cho màn trình diễn của EXO trở thành một trong những tiết mục đáng nhớ nhất của Dream Concert 2016.

 Kai Kai
 Lay và Xiumin Lay và Xiumin
 Suho Suho
 Sehun Sehun
 D.O D.O
 Baekhyun Baekhyun
 Chen Chen
 Chanyeol Chanyeol

EXO đem loạt hit đình đám khuấy đảo sân khấu của những giấc mơ ảnh 8EXO đem loạt hit đình đám khuấy đảo sân khấu của những giấc mơ ảnh 9EXO đem loạt hit đình đám khuấy đảo sân khấu của những giấc mơ ảnh 10EXO đem loạt hit đình đám khuấy đảo sân khấu của những giấc mơ ảnh 11

9/6 tới đây, nhóm nhạc nam nhà SM sẽ trở lại với full album thứ 3 cùng 2 ca khúc chủ đề là Lucky One Monster. Sân khấu quảng bá đầu tiên cho album lần này sẽ là M-Coundown của Mnet diễn ra đúng ngày phát hành album.

Teaser Lucky One được phát hành vào ngày 4/6.

>>>Xem thêm: 1 album 2 ca khúc chủ đề, EXO ra sản phẩm ‘khủng’ nhất kể từ khi debut