Mới đây, nhóm nhạc nữ đình đám Kpop EXID cùng công ty quản lý Banana Culture vừa cho ra mắt hình ảnh teaser mới nhất công bố lịch trình comeback của nhóm. Theo đó, mini album thứ 4 của nhóm mang tựa đề Full Moon sẽ chính thức lên kệ ngày 7/11, sau loạt hình ảnh và teaser nhá hàng trong suốt 2 tuần sắp tới.

EXID công bố lịch trình comeback trong hình ảnh teaser mới nhất. EXID công bố lịch trình comeback trong hình ảnh teaser mới nhất.
Nhóm nhạc nữ 5 thành viên đã sẵn sàng trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc thật hoành tráng vào ngày 7/11 này. Nhóm nhạc nữ 5 thành viên đã sẵn sàng trở lại với 1 sản phẩm âm nhạc thật hoành tráng vào ngày 7/11 này.

Theo lịch trình được công bố, EXID sẽ lần lượt hé lộ những hình ảnh đầu tiên về ca khúc mới lần lượt trong 3 ngày 25, 26, 27/10 trước khi giới thiệu chi tiết về album cùng danh sách những bài hát mới trong đó. MV teaser duy nhất sẽ được phát hành ngày 6/11, chỉ 1 ngày trước ngày album ra mắt. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng phấn khích, chờ đợi ngày sản phẩm âm nhạc mới đầy hứa hẹn của các cô nàng chính thức lên kệ.

Được biết, trong lần comeback này, vì lý do sức khỏe, nhiều khả năng trưởng nhóm Solji vẫn không thể tham gia quảng bá cùng EXID dù đã thu âm ca khúc mới cho album và quay MV. Được biết, trong lần comeback này, vì lý do sức khỏe, nhiều khả năng trưởng nhóm Solji vẫn không thể tham gia quảng bá cùng EXID dù đã thu âm ca khúc mới cho album và quay MV.

Night Rather Than Day - ca khúc chủ đề trong mini album Eclipse do nhóm phát hành ngày 9/4/2017.