Cùng với dàn sao hùng hậu “trẩy hội” trở lại trong tháng 4 này, EXID vừa tung teaser chính thức cho MV Lady - single sắp được các cô nàng phát hành.

EXID mang đến ‘cả một trời thương nhớ’ với teaser màn comeback chưa ai từng thử

MV teaser Lady

Trở lại lần này, EXID lựa chọn concept đậm chất thập niên 90, từ trang phục, hình ảnh cho đến dòng nhạc. Trở lại lần này, EXID lựa chọn concept đậm chất thập niên 90, từ trang phục, hình ảnh cho đến dòng nhạc.
4 cô nàng mang lại cả một bầu trời thương nhớ cho các fan với những thước phim ngỡ như cách đây 20 năm. 4 cô nàng mang lại cả một bầu trời thương nhớ cho các fan với những thước phim ngỡ như cách đây 20 năm.
Lần này, girlgroup nhà Banana Culture cho thấy sự táo bạo của mình cùng 2 điều chưa ai dám thử. Lần này, girlgroup nhà Banana Culture cho thấy sự táo bạo của mình cùng 2 điều chưa ai dám thử.
Đầu tiên là những chiếc underwear táo bạo cùng bộ quần áo mang phong cách retro. Đầu tiên là những chiếc underwear táo bạo cùng bộ quần áo mang phong cách retro.
Và thứ 2 là dòng nhạc không “dễ dãi” nhóm lựa chọn: New Jack Swing. EXID cho biết chưa nhóm nhạc nào thử sức với thể loại này trước đây. Và thứ 2 là dòng nhạc không “dễ dãi” nhóm lựa chọn: New Jack Swing. EXID cho biết chưa nhóm nhạc nào thử sức với thể loại này trước đây.
Lady tiếp tục là một ca khúc do thành viên LE và producer Shinsadong Tiger sáng tác/sản xuất. Điều này giúp EXID luôn giữ được màu sắc riêng qua mỗi kỳ comeback. Lady tiếp tục là một ca khúc do thành viên LE và producer Shinsadong Tiger sáng tác/sản xuất. Điều này giúp EXID luôn giữ được màu sắc riêng qua mỗi kỳ comeback.
Đáng tiếc là trưởng nhóm Solji vẫn chưa thể hồi phục để có thể tham gia quảng bá cùng EXID. Lần này, nhóm tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên. Đáng tiếc là trưởng nhóm Solji vẫn chưa thể hồi phục để có thể tham gia quảng bá cùng EXID. Lần này, nhóm tiếp tục hoạt động với đội hình 4 thành viên.
Trong một diễn biến khác, EXID vừa trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có show thực tế riêng tại Việt Nam - Made in EXID với bối cảnh tại TP HCM, Phú Quốc, được sản xuất bởi Naver và một đơn vị trong nước. Trong một diễn biến khác, EXID vừa trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có show thực tế riêng tại Việt Nam - Made in EXID với bối cảnh tại TP HCM, Phú Quốc, được sản xuất bởi Naver và một đơn vị trong nước.
Ca khúc Lady sẽ chính thức lên sóng vào 4h chiều 2/4. Mặc dù chỉ là một single nhưng EXID vẫn phát hành album cho “đứa con” tinh thần lần này. Ca khúc Lady sẽ chính thức lên sóng vào 4h chiều 2/4. Mặc dù chỉ là một single nhưng EXID vẫn phát hành album cho “đứa con” tinh thần lần này.