Âm Nhạc

Erik hé lộ phần nhạc cực bắt tai và pha biến đổi hình ảnh xoành xọach trong teaser 'Dịu dàng em đến'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Teaser đầu tiên cho màn comeback mới của Erik đã được lên sóng.

Tối 29/8, teaser MV Dịu dàng em đến của Erik đã chính thức được phát hành và được chia sẻ mạnh mẽ. Trên nền tông màu tươi sáng và dễ chịu, Erik nổi bật với vẻ điển trai ngọt ngào và cuốn hút. Đoạn teaser chỉ kéo dài vài giây, nhưng cũng đủ làm fan phấn khích vì quá đáng yêu. Erik xuất hiện và thay đổi tạo hình liên tục từ ngọt ngào, dễ thương đến nam tính quyến rũ.

Erik tung teaser ca khúc mới Dịu dàng em đến.

Đặc biệt, không chỉ có chất nhạc bắt tai nghe là nghiện, Dịu dàng em đến còn mang đến không khí ấm áp vui tươi qua phần ca từ quá đỗi dễ thương: “Dịu dàng là ngày em đến. Giọng nàng là bài hát êm. Nhẹ nhàng người cất lên xiêu lòng từng đêm mong ngóng”. Cũng trong teaser, Erik bật mí phần vũ đạo bắt mắt, hứa hẹn sẽ tạo trend trên mạng xã hội.

Dịu dàng em đến là sản phẩm mở đường cho chuỗi nhạc genZ thời gian tới của Erik. Bước đi này cho thấy sự cập nhật xu hướng nhanh chóng, cách làm việc chăm chỉ và không ngại thử thách của Erik trong âm nhạc. Đặc biệt, Erik cũng cho hay đây là sản phẩm âm nhạc mà anh dành tặng cho khán giả trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn.

Nói về sản phẩm mới, Erik chia sẻ: "Erik tự setup, tự quay, tự chuẩn bị mọi thứ trong điều kiện khá là hạn chế giữa mùa dịch. Erik hi vọng đây là một bài hát nhẹ nhàng và tích cực như một liều thuốc chữa lành cảm xúc chúng ta ngay lúc này".

Ngoài Erik, Dịu dàng em đến còn có sự góp giọng của Ninja Z, chàng trai giấu mặt đồng hành cùng Erik trong chương trình The Heroes 2021. Dịu dàng em đến do RedT sáng tác và sản xuất. Phần lời bài hát được RedT - Kata Trần (DTAP) phụ trách. MV Dịu dàng em đến sẽ được phát hành vào 19h ngày 30/8 tới. Đạo diễn MV là Bếp (Ba Thanh Nguyen).

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Erik!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN